Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

AppleCare+ cho phép sửa iPhone miễn phí không giới hạn tại Mỹ

Thay vì chỉ được sửa iPhone 2 lần/năm như trước, kể từ tháng 9, AppleCare+ cho phép người dùng sửa chữa không giới hạn.

Gói bảo hành của Apple sẽ không giới hạn số lần người dùng được sửa iPhone. Ảnh: iFixit.

Vào đầu tháng 9, Apple đã âm thầm thay đổi chính sách với gói AppleCare+. Những thay đổi này nhằm mở rộng bảo hành các sản phẩm của hãng và bổ sung thêm bảo hiểm cho các thiệt hại do tai nạn.

Trước đó, AppleCare+ chỉ cung cấp 2 lần sửa chữa miễn phí/năm cho các trường hợp rủi ro mà người dùng gặp phải. Trong lần thay đổi này hãng đã không còn giới hạn số lần sửa chữa.

“Chính sách hỗ trợ sửa chữa được cung cấp miễn phí, khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào để nhận được gói bảo vệ không giới hạn”, Apple cho biết.

Theo 9to5mac, vẫn chưa rõ liệu Apple có thực sự cung cấp dịch vụ “sửa chữa không giới hạn” hay công ty sẽ đưa ra giới hạn thực tế để ngăn chặn việc lạm dụng chính sách mới.

Mỗi thiết bị của Apple sẽ có mức giá AppleCare+ khác nhau. Với iPhone 14 series tại Mỹ, khách hàng có thể tùy chọn trả 9,99 USD/tháng (gói 24 tháng) hoặc trả hết một lần với giá 199 USD. Ngay cả khi sản phẩm được bảo hành bởi AppleCare+, người dùng vẫn phải trả phí dịch vụ cho Apple nếu thiết bị cần sửa chữa.

Apple cũng có gói AppleCare+ với giá thành cao hơn dành cho các trường hợp iPhne bị trộm cắp. Mặc dù chính sách này cũng bao gồm việc sửa chữa không giới hạn nhưng chỉ cho phép tối đa 2 sự cố mất cắp/năm.

Ngoài việc sửa chữa không giới hạn, AppleCare+ bao gồm những dịch vụ khác như thay thế nhanh (Apple sẽ giao cho bạn một chiếc iPhone thay thế trong khi hãng tiến hành sửa chữa thiết bị của bạn) và quyền hỗ trợ ưu tiên 24/7.

iPhone 14 xách tay từ Mỹ vắng bóng trên thị trường

Việc loại bỏ khay SIM vật lý, chỉ hỗ trợ eSIM khiến iPhone 14 từ Mỹ không được người dùng Việt Nam ưa chuộng.

iPhone 14 xách tay không được quan tâm dù đã hạ giá

Sau gần một tuần có hàng ở Việt Nam, giá máy iPhone 14 xách tay hiện thấp hơn mức giá chính hãng dự kiến khoảng 2-3 triệu đồng.

Đình Vũ

Bạn có thể quan tâm