Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Cách bạn trẻ vừa chill vừa bảo dưỡng xe cuối tuần

Để khắc phục những hao mòn và giúp xe có thể vận hành ở trạng thái tốt nhất việc bảo dưỡng xe định kỳ luôn được các nhà sản xuất khuyến cáo, chú trọng.

Việc bảo dưỡng xe là cần thiết, nhưng với nhiều người trẻ, cuối tuần không còn trọn vẹn khi phải dành cả ngày ở trung tâm bảo dưỡng. Đó cũng là tâm trạng chung của cả những người nổi tiếng như Bùi Nhật Anh (31 tuổi, Hà Nội) - Nhật Anh Trắng hay người dùng nổi tiếng trên MXH Long Chun (Trần Hoàng Long, 28 tuổi).

Yamaha Town anh 1

Vợ chồng Nhật Anh Trắng cùng vợ trải nghiệm dịch vụ tại Yamaha Town Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để xế yêu luôn khỏe mạnh nhưng vẫn trọn vẹn thời gian cuối tuần bên gia đình?”, đáp án là cần thường xuyên để ý, chăm sóc định kỳ, tại một trung tâm bảo dưỡng uy tín, có không gian thoải mái. Cả anh Bùi Nhật Anh và Trần Hoàng Long đều chọn Yamaha Town để bảo dưỡng và sửa chữa xe, với những ưu thế đặc biệt.

Trước tiên là chính sách giao phụ tùng xe nhanh. Áp dụng chính sách này, khi đến sửa chữa xe tại các cửa hàng Yamaha chính hãng, người dùng sẽ được thay thế phụ tùng nhanh chóng hơn.

Yamaha Town anh 2

Trần Hoàng Long trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng xe tại Yamaha Town (TP.HCM).

Trường hợp các mã phụ tùng bị thiếu tại cửa hàng ủy quyền, đại lý chỉ cần đặt hàng khẩn trước 12 giờ, công ty Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ giao hàng trước 17 giờ cùng ngày ở các thành phố lớn, và trước 17 giờ hôm sau ở các tỉnh thành xa. Việc này hạn chế thời gian chờ đợi, để khách hàng có thể dành thêm thời gian tận hưởng niềm vui với người thân và gia đình. Việc đặt phụ tùng thay thế nhanh áp dụng cho những phụ tùng không thuộc mặt hàng cần thay thế định kỳ.

Yamaha Town anh 3

Không gian phòng chờ hiện đại, tiện nghi.

Ngoài ra, khi đến với Yamaha Town, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, các kỹ thuật viên sẽ chẩn đoán tình hình và đưa ra lời khuyên sửa chữa hợp lý và tiết kiệm nhất cho xế yêu của bạn.

Quy trình bảo trì và sửa chữa xe tại Yamaha Town diễn ra với 7 bước chuyên nghiệp: Tiếp khách và tư vấn thông tin, mở yêu cầu thực hiện, chuẩn bị trước khi tiến hành, tiến hành sửa chữa, kiểm tra hoạt động xe trước khi giao, giao xe và xuất hóa đơn, cuối cùng là chăm sóc sau dịch vụ.

Song song đó, nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích, dễ dàng lựa chọn những mặt hàng phụ tùng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, Yamaha Motor Việt Nam triển khai chính sách đồng giá. Theo đó, hãng áp dụng một mức giá cho các mặt hàng phụ tùng có cùng chủng loại, cùng kích cỡ dành của các dòng xe do Yamaha Motor Việt Nam trực tiếp sản xuất với dung tích dưới 150 cc.

Cụ thể, các mặt hàng phụ tùng áp dụng chính sách đồng giá sẽ có giá bán thống nhất mà không phân biệt theo chủng loại xe ga hay xe số. Chính sách này được áp dụng cho những mặt hàng phụ tùng bán chạy và thường xuyên thay thế định kỳ: Bộ nhông xích, bộ bi chén cổ, dây curoa, má phanh dầu, má phanh cơ, mút lọc gió, bugi, lốp xe và ắc quy.

Đơn cử, tất cả loại bugi sẽ có cùng mức giá, tất cả loại lốp cùng kích cỡ và cùng chủng loại có chung mức giá, các ắc quy có cùng thông số kỹ thuật và cùng kích cỡ có chung mức giá

Với các ích hướng đến sự an tâm, thoải mái và tiện lợi dành cho khách hàng, Yamaha Town hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng khi bạn cần bảo dưỡng xế yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ hotline 18001588 hoặc truy cập fanpage Yamaha Motor Việt Nam.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm