Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

PICTURESQUE

Chi tiết Honda Monkey Easter Egg Edition giá 3.200 USD

Honda Monkey Easter Egg Edition là phiên bản được sản xuất giới hạn 300 chiếc với giá 3.200 USD tại Thái Lan.

Phối màu lạ lẫm

Ngoài các phiên bản màu đơn sắc tiêu chuẩn, Honda Thái Lan thường xuyên tung ra các bản màu đặc biệt cho Monkey. Ở triển lãm BIMS 2023 lần này, hãng xe Nhật ra mắt Monkey phiên bản đặc biệt mang tên Easter Egg Edition trong mùa lễ Phục sinh. Bình xăng và ốp hông mang tone màu hồng đi kèm vàng nhạt. Tên phiên bản Easter được vẽ 3D đi kèm họa tiết chú khỉ - biểu tượng của dòng Monkey.

Monkey Easter Egg anh 1

Monkey Easter Egg anh 5

Trang bị, động cơ không đổi

Màu sắc là điểm khác biệt duy nhất giữa bản Easter Egg Edition và bản thường. Cụm đèn trước sau vẫn mang hình dạng tròn đặc trưng, đi kèm phuộc upside-down ở phía trước và phuộc đôi ở phía sau. Mẫu côn tay này đi kèm động cơ 124 cc cho ra công suất 9,25 mã lực và mô-men xoắn 11 Nm. Honda Thái Lan chỉ sản xuất 300 chiếc Monkey Easter Egg với giá 109.900 baht, tương đương 3.200 USD.

Monkey Easter Egg anh 9

Monkey Easter Egg anh 15

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Hoàng Phạm - Minh Quân

Bạn có thể quan tâm