Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Chuyển vùng về Thanh Hóa, xe Camry bốc được biển ngũ quý 8 siêu VIP

Làm thủ tục chuyển vùng cho chiếc Toyota Camry, một người dân ở Thanh Hóa may mắn khi bấm được biển số ngũ quý 888.88.

Biển số 36A-888.88 được một công dân tại TP Thanh Hoá bấm được.

Ngày 15/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận một công dân trên địa bàn TP Thanh Hóa khi đi đăng ký chuyển vùng cho chiếc xe ôtô Toyota Camry đã bấm được biển số 36A-888.88.

Theo đó, vào chiều 13/1, một người đàn ông ở TP Thanh Hóa đã tới Đội đăng ký xe của Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa để làm thủ tục chuyển vùng cho ôtô nhãn hiệu Toyota Camry.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, người này ra khu vực bấm biển và may mắn bấm được biển số ngũ quý 8: 36A-888.88.

Trước đó, vào ngày 10/5/2022, anh Lò Văn Thưởng (41 tuổi, ở xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) mang chiếc ôtô cũ nhãn hiệu Toyota Innova BKS 29A-118.94, được anh mua tại Hà Nội với giá 320 triệu đồng, đi đăng ký sang tên đổi chủ thì may mắn bấm được biển số 36A-777.77.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách Bàn về Quốc hội - những thách thức của những khái niệm là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

Bác đề xuất 'không phát hành biển số xấu đuôi 49, 53'

Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, không có căn cứ, cơ sở để xác định biển số đẹp hay xấu, biển số độc, lạ… mà do cách nhìn nhận, quan niệm, nhu cầu, sở thích của mỗi người khác nhau.

https://tienphong.vn/chuyen-vung-ve-thanh-hoa-xe-camry-boc-duoc-bien-ngu-quy-8-sieu-vip-post1503429.tpo

Theo Hoàng Lam/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm