Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Blizzard hồi sinh Diablo II - đẹp mắt hơn, 8 người chơi cùng lúc

Blizzard cũng đang có kế hoạch phát triển bản phụ của game trên mobile mang tên Diablo Immortal và phần tiếp theo Diablo IV.

Tựa game Diablo II: Resurrected vừa được Blizzard công bố tại sự kiện tổ chức trực tuyến Blizzcon 2021. Đây là phiên bản remaster của trò chơi nhập vai nổi tiếng, các hiệu ứng đồ họa, kỹ năng, quái vật, trùm, vật phẩm, nhân vật...đều được làm lại.

Đáng chú ý, Diablo II: Resurrected hỗ trợ chơi lên đến 8 người cùng lúc. Tựa game ra mắt lần đầu năm 2000 sẽ tái xuất hiện trong năm nay trên các nền tảng PC, Switch, PS4, PS5, Xbox Series X và S. Ngoài ra, phiên bản mới sẽ bao gồm phần game chính thức và bản mở rộng Lord of Destruction.

Diablo II duoc lam lai anh 1

Diablo II là một trong những trò chơi được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, cũng là tựa game thành công nhất từ trước đến nay của Blizzard Entertainment. Ảnh: Blizzard.

Theo The Verge, Blizzard cũng đang có kế hoạch phát triển bản phụ của game trên mobile mang tên Diablo Immortal và phần tiếp theo Diablo IV. Hiện, người chơi vẫn có thể trải nghiệm Diablo II trên GOG.com.

Diablo II lấy bối cảnh vương quốc Khanduras (vùng đất giả tưởng trong thế giới Stanctuary ở Diablo series), người chơi điều khiển một nhân vật chống lại Diablo. Ngôi làng Tristram thuộc vương quốc Khanduras, trong thế giới Sanctuary bị lũ ma quỷ tấn công. Chúng ùa ra từ bên dưới phế tích Thánh đường Tristram (Tristram Cathedral).

Diablo là con quỷ có sức mạnh phi thường, chúa tể tội ác và là một trong ba chúa quỷ (Prime Evils) hung bạo nhất địa ngục. Hắn bị một nhóm pháp sư thời cổ đại tên gọi Horadrim phong ấn linh hồn trong một viên Linh thạch và bị chôn sâu trong hang động bên dưới ngôi làng Tristram nhiều thế kỷ trước.

Vào cuối tháng 1, Blizzard thông báo đã sáp nhập Vicarious Visions để thực hiện thêm nhiều dự án lớn, trong đó đáng chú ý là Diablo II: Resurrected nói trên.

Vicarious Visions từng là công ty con của Activision Blizzard, tham gia quá trình phát triển của nhiều bom tấn như Spider Man, Spider Man 2: Enter Electro, Crash Nitro Kart, Star Wars Jedi Knight I & II, Doom 3...

Trailer game Diablo II: Resurrected Phiên bản làm lại của tựa game huyền thoại sẽ tái xuất hiện trong năm nay trên nhiều nền tảng khác nhau.

Teemo và những chất tướng khó chịu bậc nhất Tốc Chiến

Một số tướng như Blitzcrank, Teemo hay Yasuo còn có thể được dùng để phá game.

Đại Việt

The Verge

Bạn có thể quan tâm