Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ford Mustang Mach-E GT mạnh 459 mã lực

Ford Mustang Mach-E GT được trang bị động cơ điện kép, sản sinh công suất 459 mã lực và mô-men xoắn 830 Nm. Xe đạt vận tốc tối đa 200 km/h.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 1

Ford đã chính thức giới thiệu mẫu crossover chạy điện Mustang Mach-E GT tại thị trường châu Âu. So với bản tiêu chuẩn, phiên bản GT được Ford bổ sung một số chi tiết.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 2

Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây nhờ động cơ điện kép. Trong khi đó bản tiêu chuẩn mất đến 5,1 giây.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 3

Dù vậy, khả năng tăng tốc này vẫn không đúng với những gì mà nhà sản xuất hứa hẹn, khi mẫu xe này lần đầu ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Ford từng cho biết Mustang Mach-E GT có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 4

Giống với thị trường Mỹ, Ford Mustang Mach-E GT tại châu Âu có công suất 459 mã lực và mô-men xoắn 830 Nm. Tốc độ tối đa mà mẫu crossover này đạt được là 200 km/h.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 7

Vào tháng 2, Ford đã công bố các tính năng của Mach-E nhưng không đi sâu vào chi tiết. Theo đó, Mustang Mach-E GT có tầm hoạt động 500 km, bản tiêu chuẩn có tầm hoạt động 540 km.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 8

Nhưng đây là thông số dựa trên bài kiểm tra WLTP của châu Âu, mẫu xe tại Mỹ sẽ có tầm hoạt động thấp hơn.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 9

Mustang Mach-E sẽ được bán cùng lúc tại 2 thị trường lớn kể trên vào cuối năm nay. Tuy nhiên không phải tất cả phiên bản của mẫu xe này sẽ được ra mắt cùng lúc.

Ford Mustang Mach-E GT ra mat tai chau Au anh 10

Các mẫu First Edition, Select, California Route 1 và Premium sẽ được trình làng trước, trong khi bản GT sẽ xuất hiện vào năm 2021.

Crossover đô thị Ford Puma ST 2021 lộ diện, tốc độ 220 km/h

Ford Puma ST 2021 vừa chính thức lộ diện. Xe sở hữu động cơ giống Fiesta ST nhưng sức kéo và tốc độ thấp hơn.

Lamborghini Centenario Roadster màu độc được rao bán

Chiếc Lamborghini Centenario Roadster màu xanh được rao bán với giá 2,6 triệu USD tại Mỹ. Lamborghini chỉ sản xuất 20 chiếc Centenario Roadster.

Vũ Huỳnh

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm