Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

BRANDVOICE

Hana Ban Mê, vua cá hồi và sự trăn trở về vị ngon nguyên bản

Dù là cá hồi hay rau củ, vua cá hồi Thác Bạc Trần Chung Hưng và Hana Ban Mê đều mong muốn hương vị nguyên bản của nguyên liệu được thưởng thức trọn vẹn bởi người dùng.

Tu lanh Samsung anh 1

Dù là cá hồi hay rau củ, vua cá hồi Thác Bạc Trần Chung Hưng và Hana Ban Mê đều mong muốn hương vị nguyên bản của nguyên liệu được thưởng thức trọn vẹn bởi người dùng.

Vị ngon nguyên bản là thứ có thể khiến người ta nhớ mãi. Gắp một món ăn khoái khẩu vào miệng, không chỉ vị giác được nuông chiều, những giác quan khác cũng có dịp rung cảm. Ăn miếng cá hồi chất lượng, thực khách tinh tế có thể hình dung được con suối thác trong veo đang chảy, hoặc cảm nhận ra một nông trại đẫm sương ban mai khi nếm trọn sự tươi ngon của rau củ mới hái.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, vị ngon nguyên bản của thực phẩm thường bị mất đi khi đưa đến bàn ăn. Đó có thể là khâu bảo quản chưa kỹ, người dùng lưu trữ chưa đúng cách, yếu tố nhiệt độ không được đong đếm... Bất luận ra sao, những yếu tố này khiến người dùng vô tình không được thưởng thức sự tươi ngon của rau củ và thịt cá, lãng phí mất nguyên liệu được người nông dân chăm chút.

Tu lanh Samsung anh 2

Anh Trần Chung Hưng, người được mệnh danh Vua cá hồi Thác Bạc, Sapa cho biết phải mất 2 năm ròng rã mới có được một mẻ cá thương phẩm, sẽ thật tiếc khi miếng cá hồi không còn giữ được tươi ngon khi đến tay người dùng. Điều khó nhất khi bảo quản cá hồi là giữ được sự tươi ngon và chất dinh dưỡng. Sau nhiều năm kinh nghiệm, anh cho biết -1 độ C là nhiệt độ lý tưởng để cá hồi bảo toàn được màu hồng cam đặc trưng, giữ nguyên vẹn độ mềm dai vốn có.

Hana Ban Mê, Tiktoker nổi tiếng với những nội dung nông nghiệp, đồng thời cũng là một nhà nông thực thụ có chung quan điểm về sự quan trọng trong bảo quản thực phẩm.

Tu lanh Samsung anh 3

“Đợi ngày thu hoạch từng nhánh rau xanh, từng củ quả chín có khi mất cả xuân, hạ, thu, đông. Nếu nguyên liệu đến tay người dùng không được tươi ngon như ban đầu thì tiếc thật”, Hana bày tỏ. Với Hana, mấu chốt của bảo quản rau củ nằm ở độ ẩm. Tủ một dàn lạnh không thể đảm bảo độ ẩm cho rau củ, trong khi công nghệ 2 dàn lạnh độc lập giúp rau củ tươi ngon và giữ được tươi lâu hơn gấp 2 lần.

Tu lanh Samsung anh 4

Giải pháp của Samsung với những vấn đề trên là những chiếc tủ lạnh trang bị công nghệ hiện đại, giúp người dùng bảo quản thực phẩm trọn vị nguyên bản. Tủ lạnh Samsung thế hệ mới với Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone chuẩn -1 độ C sẽ giúp thịt cá giữ nguyên độ tươi ngon, dinh dưỡng vốn có. Bởi ngăn đông mềm nhiệt độ chuẩn -1 độ C không làm thực phẩm đông đá, tránh cho các cấu trúc dinh dưỡng của thực phẩm bị phá vỡ, không cần bước rã đông, dễ dàng cắt thái và chế biến ngay.

Tu lanh Samsung anh 5

Không chỉ bảo quản thực phẩm tươi sống giữ trọn vị dinh dưỡng vốn có, tủ lạnh Samsung với công nghệ 2 Dàn lạnh độc lập - Twin Cooling Plus, giúp duy trì độ ẩm ngăn mát tối ưu lên đến 70%, nhờ vậy rau củ tươi ngon và giữ được lâu hơn gấp 2 lần. Ngoài ra, 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt ngăn đông thành ngăn mát. Tủ lạnh Samsung không chỉ đảm bảo chất lượng thực phẩm mà còn tiết kiệm điện cho người dùng bằng tùy chọn tắt hoạt động một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng.

Tu lanh Samsung anh 6

Giữ được trọn vị nguyên bản của thực phẩm là giữ được mức độ tươi ngon nhất cho món ăn. Không chỉ nâng tầm sức khỏe, đưa những giá trị cao nhất của thực phẩm từ thiên nhiên đến bữa ăn hàng ngày, bảo quản đúng cách còn là thái độ trân trọng công sức vun trồng của nhà nông.

Tu lanh Samsung anh 7

Giữ thịt cá và hoa quả tươi lâu không chỉ nâng cao sức khỏe người dùng mà còn là cách trân trọng công sức nhà nông.

Vua cá hồi Trần Chung Hưng và Hana Ban Mê là những người như thế, hiểu rõ thực phẩm trọn vị nguyên bản cần những gì. Bởi không ai khác, họ chính là những người trực tiếp tiếp xúc với hình thái tươi ngon nhất của thực phẩm.

Còn với Samsung, bằng cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đưa ra những công nghệ tiên tiến nhất, thương hiệu Hàn Quốc không chỉ mang đến những bữa ăn trọn vị nguyên bản, mà còn góp phần định hình lối sống bền vững, chú trọng những giá trị từ bên trong.

Dĩnh Nghi - Giang Vi Tuyết

Đồ họa: Yến Lệ

Bạn có thể quan tâm