Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hình ảnh nhà kho chứa đầy siêu xe cũ

Nhìn thoáng qua, nhiều người đã lầm tưởng đây là hình ảnh có thật về một nhà kho cũ chứa đầy những mẫu siêu xe hàng hiếm bị hư hỏng.

Nhà kho bỏ hoang chứa đầy những mẫu siêu xe đắt đỏ được Dizzy Viper vẽ nên. Ảnh: Dizzyviper.

Mới đây, cộng đồng những người đam mê siêu xe đã không khỏi bất ngờ trước loạt ảnh hàng chục chiếc siêu xe đắt đỏ được nằm "đóng bụi" bên trong một nhà kho cũ.

Dizzy Viper - họa sĩ 3D người Ý - đã đăng tải những bức ảnh về tương lai của những mẫu siêu xe trong các nhà kho cũ lên nền tảng Instagram thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Những bức ảnh đều được thực hiện thông qua công cụ Photoshop, AI,...

sieu xe anh 1

Chiếc McLaren P1 trong ảnh bị hư toàn bộ hệ thống dây điện. Ảnh: Dizzyviper.

Những bức ảnh của Dizzy Viper "điểm danh" nhiều cái tên nổi tiếng trong giới ôtô, siêu xe trên thế giới như McLaren P1, McLaren Sena, Bugatti Chiron Pur Sport... đều trong trạng thái hư hỏng nặng.

Trong vũ trụ 3D của họa sĩ này, những mẫu siêu xe bản giới hạn như Sian FKP 37, Centenario hay Lamborghini Aventador SVJ cũng không nằm ngoài hoàn cảnh bị đóng bụi, quên lãng.

sieu xe anh 2

Hình ảnh chiếc siêu xe cũ được họa sĩ người Ý tạo ra thông qua trình chỉnh sửa ảnh AI, Photoshop. Ảnh: Dizzyviper.

Khi những bức ảnh trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú và để lại những bình luận xoay quanh những mẫu xe. Tuy nhiên theo số đông, việc những chiếc siêu xe có giá trị hàng triệu USD bị bỏ hoang khó có thể xảy ra trong tương lai. Thậm chí khi kỷ nguyên xe điện dần thống trị thì đây vẫn là những mẫu xe mang giá trị sưu tầm lớn.

Tuy nhiên, bằng tài năng của mình, Dizzy Viper đã đánh lừa được nhiều người dùng khi một số bình luận cho biết họ đã thật sự cho rằng đây là bức ảnh thật.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Đan Thanh

Theo Carscoops.

Bạn có thể quan tâm