Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hoa hậu TVB hàn gắn với chồng doanh nhân sau 2 năm ly thân

Cẩu Vân Tuệ và doanh nhân Lục Hán Dương khủng hoảng hôn nhân vì vấn đề con cái. Sau thời gian dài hòa giải, họ quyết định tiếp tục đồng hành bên nhau.

Cẩu Vân Tuệ và Lục Hán Dương trong ngày cưới. Ảnh: HK01.

Ngày 21/1, HK01 đưa tin Cẩu Vân Tuệ và doanh nhân Lục Hán Dương gương vỡ lại lành. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa chia sẻ ảnh chụp thân mật với chồng. Lục Hán Dương cũng được tiết lộ hộ tống vợ tham dự nhiều sự kiện trong showbiz thời gian qua.

Nguồn tin thân cận với Cẩu Vân Tuệ cho biết Lục Hán Dương chủ động hàn gắn với vợ. Anh không muốn cuộc hôn nhân của họ sớm kết thúc chỉ vì bất đồng trong việc sinh con. Do đó, từ đầu năm 2022, Lục Hán Dương ra sức thuyết phục Cẩu Vân Tuệ cho cả hai thêm cơ hội. Đến tháng 10/2022, người đẹp TVB mới gật đầu đồng ý.

"Giới nghệ sĩ Hong Kong rất vui khi biết tin Cẩu Vân Tuệ và Lục Hán Dương đoàn tụ. Anh ấy đã thay đổi sau biến cố hôn nhân, biết yêu thương, chăm sóc và nghĩ cho vợ nhiều hơn", nguồn tin chia sẻ với HK01.

Lục Hán Dương và Cẩu Vân Tuệ xảy ra mâu thuẫn hôn nhân vào năm 2021. Vị doanh nhân dọn khỏi nhà, sống ly thân với vợ. Cẩu Tuệ Vân cũng sang Canada ở với gia đình một thời gian. Sau khi trở lại Hong Kong, cô chủ động đề nghị ly hôn nhưng Lục Hán Dương không đồng ý.

Trên On, bạn thân của Cẩu Vân Tuệ cho biết nguyên nhân đổ vỡ là cả hai bất đồng trong vấn đề con cái. Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa muốn sinh con và đi đông lạnh trứng vào tháng 8/2020. Thế nhưng, chồng cô kịch liệt phản đối. Anh không muốn có con vì ám ảnh cha mẹ ly hôn từ thuở bé.

Không những vậy, vì Lục Hán Dương có sở thích đua xe, anh thường xuyên bỏ bê Cẩu Vân Tuệ theo đuổi đam mê. Việc không được chồng quan tâm, chăm sóc thời gian dài khiến người đẹp cảm thấy đơn độc và đau khổ.

Cẩu Vân Tuệ sinh năm 1983. Năm 2009, cô giành được vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Hoa do TVB tổ chức. Sau khi gia nhập đài, cô được trao nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Năm 2018, Vân Tuệ kết hôn với doanh nhân hơn 10 tuổi Lục Hán Dương. Anh là con trai của một doanh nhân giàu có. Sau khi lập gia đình, cô giảm khối lượng công việc trong ngành giải trí, dành phần lớn thời gian thực hiện sở thích cá nhân như đi du lịch, học pha chế và làm bánh.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn Điện ảnh của Vương Gia Vệ kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

Người đẹp 'Âm Dương Sư' rạn nứt với bạn trai doanh nhân

Mối quan hệ tình cảm giữa Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân được cho là không còn êm đẹp. Nữ diễn viên đã xóa toàn bộ khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai.

Người mẫu Lý Nguyên Linh bị lừa tình, tiền

Lý Nguyên Linh chia sẻ những cảm xúc tiêu cực vì bị người quen, bạn trai lợi dụng tình cảm để lừa gạt tiền bạc của cô.

Trương Dĩnh Dĩnh và doanh nhân Uông Tiểu Phi đổ vỡ tình cảm

Mối quan hệ giữa Trương Dĩnh Dĩnh và chồng cũ Từ Hy Viên được cho là đã rạn nứt vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm