Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Kiểm tra 8 cơ sở F88 ở Bạc Liêu

Lực lượng chức năng ở Bạc Liêu đã lập biên bản kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật tại 8 điểm giao dịch của Công ty F88.

Kiem tra F88 anh 1

Cảnh sát kiểm tra hành chính các điểm giao dịch của Công ty F88 tại Bạc Liêu. Ảnh: Hải Linh.

Ngày 22/3, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với công an các huyện, thành phố đồng loạt kiểm tra hành chính 8 phòng giao dịch của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 (Công ty F88) tại tỉnh này.

Nội dung kiểm tra hành chính gồm việc chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; Việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an cũng được cảnh sát kiểm tra và việc kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản…

Tại các điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản ghi nhận các hành vi vi phạm (nếu có) để tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Nhiều cảnh sát xuất hiện tại Công ty F88 ở Sóc Trăng

Hai cảnh sát cơ động đứng trước một chi nhánh Công ty F88 tại Sóc Trăng khi có nhiều công an làm việc ở phía trong.

Việt Tường - Nhật Tân

Bạn có thể quan tâm