Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Kristine Thảo Lâm lấn sân lĩnh vực sản xuất phim

Ngoài là nhà sáng lập cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ với 15 lần tổ chức “Ms Vietnam Beauty International Pageant”, Kristine Thảo Lâm còn thử sức ở lĩnh vực sản xuất phim.

Kristine Thảo Lâm được biết đến là một hoa hậu, nhà sáng lập cuộc thi sắc đẹp, CEO của nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực trầm hương, phân phối thảo dược, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang… cũng như đại diện tổ chức một số chương trình nghệ thuật cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, đồng thời có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Việt trong nước và hải ngoại.

Kristine Thao Lam anh 1

Kristine Thảo Lâm được biết đến là một người đẹp và CEO thành công trong nhiều lĩnh vực.

Trải qua nhiều năm kinh doanh, Kristine Thảo Lâm tiết lộ bản thân vẫn ấp ủ đam mê với điện ảnh. Đó là lý do bà quyết định đầu tư sản xuất và tham gia diễn xuất trong Thâm kế độc tình - bộ phim khắc họa đời sống xã hội với góc nhìn đa chiều và đầy màu sắc, lồng ghép trong kịch bản nhân văn những pha gây cười nhẹ nhàng.

Sau thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, Kristine Thảo Lâm bắt tay với diễn viên kiêm nhà sản xuất Đoàn Minh Tài. Có thâm niên diễn xuất từ điện ảnh đến sân khấu kịch, Đoàn Minh Tài vẫn cảm thấy áp lực trong lần đầu nhà sản xuất. “Tôi cầu toàn và muốn mọi khâu phải thật tròn trịa. Qua dự án, tôi kỳ vọng mang đến khán giả giây phút thư giãn ý vị trong những ngày Tết”, Đoàn Minh Tài cho biết.

Ông tiết lộ dự án lấy bối cảnh làng quê Nam Bộ, mở đầu với sai lầm, biến động, trở mặt thành thù của 2 gia tộc vào những năm 1950. 20 năm sau, con trai và con gái của những “kẻ thù năm xưa” phải lòng nhau, tính chuyện cưới xin nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt của cha mẹ đôi bên. Từ mâu thuẫn, biên kịch đẩy mạch phim lên cao trào với những mưu mô, hãm hại nhau.

Kristine Thao Lam anh 2

Thâm kế độc tình lấy bối cảnh làng quê Nam Bộ những năm 1950.

Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Trần Hà Sơn, biên kịch Chang Chang cùng dàn sao gồm Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Kristine Thảo Lâm, Ngọc Duyên, Hoàng Phi Kha, Bảo Trung, Tùng Anh, Phước Bùi, Vĩnh San, Sunny Đan Ngọc, Tuệ Minh… Tất cả đều hào hứng và sẵn sàng với lịch quay dày đặc.

Kristine Thảo Lâm hy vọng với kịch bản hấp dẫn, bộ phim sẽ tạo được ấn tượng tốt với khán giả. Vì vậy, kể cả khi bận rộn với lịch trình tại Mỹ, bà vẫn gác lại công việc để về nước quay Thâm kế độc tình.

Kristine Thao Lam anh 3

Kristine Thảo Lâm kỳ vọng bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ khán giả nhờ kịch bản giàu chiều sâu nhân văn.

Đầu năm 2023, CEO này cũng đầu tư sản xuất Chuyến giao hàng bão táp, song song đảm nhận một vai quan trọng trong web drama này. Nội dung của Chuyến giao hàng bão táp xoay quanh công việc, cuộc sống thường nhật của các shipper - nhóm lao động gần gũi với người dân tại TP.HCM.

Trà An

Bạn có thể quan tâm