Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Lễ trao giải đầu tiên dành cho cộng đồng tiếp thị liên kết

LazAffiliate Awards thể hiện sự tôn vinh và thấu hiểu những đóng góp mà các đối tác tiếp thị liên kết tạo ra cho người tiêu dùng, doanh nghiệp trên nền tảng thương mại điện tử.

“LazAffiliates Award 2023 - Where The Luminaries Shine” là lễ trao giải lần đầu tiên được Lazada tổ chức, nhằm vinh danh các cá nhân, trang cộng đồng và doanh nghiệp đối tác của chương trình LazAffiliates trên sàn.

Cơ hội để cộng đồng Affiliates tỏa sáng

Giữa thời đại thương mại điện tử (TMĐT) bùng nổ như hiện nay, chương trình tiếp thị liên kết (Affiliates) là yếu tố không thể thiếu đưa các sàn tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nhờ chính sách hấp dẫn, quy trình đăng ký đơn giản, Lazada là nền tảng TMĐT thu hút nhiều đối tác Affiliates, từ KOLs/KOC đến nhà sáng lập kênh cộng đồng và các doanh nghiệp B2B (Business to Business). Với hàng triệu sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, các đối tác LazAffiliates có thể phát triển công việc qua livestream trên nền tảng LazLive, kiếm hoa hồng nhờ chia sẻ kinh nghiệm mua sắm các sản phẩm thông qua đường dẫn Affiliates hay tham gia chia sẻ những phương pháp làm đẹp tại LazBeauty và thời trang tại LazLook. Từ đó, họ có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dựng sự tin tưởng từ người dùng và thiết lập mối quan hệ với thương hiệu, nhà bán hàng trên Lazada.

LazAffiliates Award 2023 anh 1

Các đối tác LazAffiliates có thể phát triển công việc trên nhiều nền tảng. Ảnh chụp app.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa Lazada và các đối tác trong mạng lưới Affiliates được xem là mối quan hệ tương hỗ, đôi bên cùng có lợi khi sàn TMĐT phát triển kéo theo sự “bùng nổ” của hình thức này và ngược lại. Đến nay, hệ sinh thái LazAffiliates đã phát triển vượt bậc với hàng trăm nghìn đối tác lớn nhỏ, góp phần đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng cũng như hỗ trợ các thương hiệu, nhà bán hàng thúc đẩy doanh số trên TMĐT.

Nhằm ghi nhận nỗ lực của các đối tác Affiliates, Lazada là nền tảng TMĐT đầu tiên tổ chức Lễ trao giải LazAffiliates Award 2023 nhằm vinh danh những thành tựu to lớn mà họ đóng góp suốt thời gian qua. “Đối với Lazada nói chung và Lazada Affiliates nói riêng, họ không chỉ là đối tác, mà trên cả là ‘luminaries’ - những vì tinh tú đã giúp chúng tôi kiến tạo nên Lazada Affiliates”, đại diện Lazada chia sẻ.

Quy mô lễ trao giải hoành tráng

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Lễ trao giải “LazAffiliates Award 2023 - Where The Luminaries Shine” sẽ được Lazada tổ chức với quy mô hoành tráng vào ngày 31/3 cùng các thương hiệu đồng hành Kiehl's, NARS, Issey Miyake, Cocoon, Candid, AHC, Colgate, Vital Beautie, Elixir.

Sự kiện quy tụ khoảng 350 khách mời bao gồm đối tác LazAffiliates - người có sức ảnh hưởng KOLs/KOCs, nhà sáng lập kênh cộng đồng, doanh nghiệp thuộc mạng lưới tiếp thị liên kết và đại diện thương hiệu, nhà bán hàng trên Lazada.

LazAffiliates Award 2023 anh 2

Lễ trao giải LazAffiliates Award 2023 diễn ra vào 31/3. Ảnh chụp website.

LazAffilliates Award 2023 dự kiến trao 11 giải thưởng với 5 hạng mục chính, có thể kể đến: Nội dung sáng tạo 2022, Công nghệ đột phá 2022, Chiến thần doanh số 2022, KOL có sức ảnh hưởng nhất 2022, Chuyên gia review các lĩnh vực làm đẹp/công nghệ/thời trang/nhà cửa đời sống, Cộng đồng/Doanh nghiệp/KOLs bứt phá 2022… Hiện tại, số ứng cử viên lên tới 96 cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giải thưởng đặc biệt - Đại sứ LazAffiliates 2023 - sẽ được trao tặng cho đối tác Affliates có đóng góp tích cực và nổi bật nhất trong năm 2022. Với danh hiệu này, đại sứ LazAffiliates tiếp tục đồng hành cùng Lazada trong hành trình mang sản phẩm ưu đãi và chất lượng tốt đến người dùng.

Không đơn thuần là giải thưởng giá trị, LazAffiliates Award 2023 một lần nữa khẳng định sự trân trọng của Lazada dành cho các đối tác Affiliates. Đây cũng là bước tiến tiếp theo thể hiện sự hợp tác bền chặt giữa sàn TMĐT và các đối tác Affiliates trong việc giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất, đồng thời hỗ trợ thương hiệu, nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả.

Giang Đăng Nguyên

Bạn có thể quan tâm