Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Máy in laser HP - giải pháp công nghệ hiệu quả cho doanh nghiệp

Nhỏ gọn nhưng hiệu năng cao, cho bản in sắc nét và tích hợp sẵn tính năng hiện đại, các dòng máy in laser của HP trở thành sự lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp.

Thành lập năm 1939, trong hơn 80 năm, HP trở thành một trong những hãng công nghệ lớn của thế giới. Kể từ khi ra mắt chiếc máy in laser kích thước để bàn đầu tiên, HP không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm để giữ vững vị thế là một trong những nhà sản xuất thiết bị in ấn hàng đầu.

Tính năng in hai mặt tiện lợi

Dòng máy in văn phòng của HP có chế độ in hai mặt tự động với nhịp điệu nhanh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

may in laser,  HP anh 1

Các dòng máy in laser của HP gây ấn tượng nhờ các tính năng hiện đại.

Đơn cử, mẫu máy in M236dw thuộc dòng HP LaserJet M200 có tốc độ in hai mặt tự động hàng đầu phân khúc với 18 mặt tài liệu A4 mỗi phút. Khi in một mặt, máy đạt tốc độ in tới 29 tờ A4 mỗi phút. Tốc độ in trang đầu tiên trong vòng 7 giây, cao hơn những sản phẩm cùng phân khúc có tốc độ chỉ khoảng 20 tờ mỗi phút. Đây cũng là lý do ông Lê Yên Thanh - CEO Phenikaa MaaS - chọn lựa mẫu sản phẩm này để sử dụng trong doanh nghiệp của mình.

may in laser,  HP anh 2

HP LaserJet M236dw gây ấn tượng bởi tốc độ in hai mặt tự động nhanh, kết nối ổn định với Wi-Fi băng tần kép, bảo mật mạnh mẽ và thiết lập đơn giản.

Mặt khác, in ấn hai mặt còn giúp tiết kiệm chi phí vật tư và giảm sự cồng kềnh khi lưu trữ tài liệu. Đây là điều mà bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn VHA - đánh giá cao ở máy in HP LaserJet M236dw.

Với bộ nhớ tới 64 MB, tốc độ xử lý 500 MHz, có thể in tối đa 20.000 tờ A4 mỗi tháng, mẫu máy in M236dw hoạt động ổn định, giúp VHA xử lý khối lượng lớn chứng từ hàng ngày của một doanh nghiệp kế toán.

Ngoài ra, trong thời kỳ chuyển đổi số, một chiếc máy scan có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất lớn như mẫu N7000 snw1 thuộc dòng ScanJet Enterprise Flow của HP có thể hỗ trợ thúc đẩy tiến trình số hóa đang diễn ra tại VHA. Mẫu máy này có tính năng scan hai mặt tự động nhanh trong một lần quét, cho phép quét 75 tờ tài liệu một mặt hoặc 150 mặt tài liệu hai mặt mỗi phút, phù hợp với những doanh nghiệp cần scan khối lượng tài liệu lớn. Thiết bị này còn hỗ trợ chuyển bản scan thành nhiều định dạng tập tin tiện lợi để thao tác cũng như lưu trữ.

Nâng cao trải nghiệm nhờ phần mềm

Trong kỷ nguyên chuyển đổi số cùng xu hướng làm việc từ xa, doanh nghiệp luôn phải thay đổi linh hoạt nhằm bắt kịp nhịp sống đa kết nối. Do đó, việc trang bị giải pháp giúp kết nối, hợp nhất các thiết bị và nguồn lực công nghệ của doanh nghiệp là điều cần thiết.

Không chỉ được trang bị chức năng thường thấy, những dòng máy in thế hệ mới của HP còn mang lại trải nghiệm thông minh với ứng dụng di động HP Smart. Với HP Smart, người dùng có thể dễ dàng cài đặt, in ấn và scan tài liệu ở bất cứ đâu ngay từ điện thoại, sau đó gửi bản scan về email, hay lưu trữ lên đám mây để dùng khi cần thiết.

may in laser,  HP anh 3

Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền bên chiếc máy in HP LaserJet M236dw.

Chất lượng in sắc nét cũng góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng với những dòng máy in laser của HP. Sở hữu chất lượng đáng tin cậy của công nghệ in laser, máy in màu đa chức năng Color Laser 179fnw của HP cho ra bản in có màu rực rỡ, sắc đen phong phú và hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, máy có khay nạp tài liệu tự động giúp việc scan màu những tài liệu dày lên tới 40 tờ trở nên tiện lợi hơn.

may in laser,  HP anh 4

Ông Lê Hoàng Thạch - CEO Voiz FM - sử dụng HP Color Laser 179fnw để duyệt bìa sách.

Máy in màu Color Laser 179fnw đang là thiết bị được tin tưởng sử dụng tại Voiz FM - một doanh nghiệp nổi bật ở lĩnh vực sách nói, nơi cần máy in màu chất lượng tốt vì nhu cầu duyệt hàng nghìn bìa sách. Còn bà Diệu Anh - Giám đốc điều hành AIM Academy Việt Nam - lại yêu thích dòng máy in này bởi “tốc độ in nhanh, chi phí mực in thấp hơn và đây là máy in đa năng có thể in, scan, copy, fax tiện lợi”.

may in laser,  HP anh 5

Máy in HP thân thiện môi trường, phù hợp với tiêu chí bền vững mà các thương hiệu tiến bộ như EQUO Việt Nam hướng tới.

Cuối cùng, doanh nghiệp trải nghiệm các thiết bị in ấn văn phòng sẽ thêm yên tâm khi máy in của HP đáp ứng tiêu chuẩn của nhãn sinh thái như Energy Star hay Blue Angel về tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, tính năng tự động bật/tắt cho phép mẫu LaserJet M236dw sử dụng năng lượng ít hơn đến 20% so với các dòng máy trước đó.

Độc giả tham khảo các dòng máy in HP phù hợp cho doanh nghiệp tại đây.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm