Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Mẹo tăng tốc iPhone cũ

Những cách giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone cũ chạy chậm, kém ổn định sau nhiều năm sử dụng.

lam sao de tang toc iphone cu chay cham anh 15

Chỉ sử dụng app mặc định. Dù khiến nhiều người khó chịu, không thể phủ nhận các ứng dụng mặc định do Apple phát triển như Mail, Safari, Apple Maps, Notes... luôn được tối ưu rất tốt cho iPhone. Tuy vẫn thiếu một số tính năng, chúng vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần tốc độ xử lý mượt mà. Ảnh: The Verge.


lam sao de tang toc iphone cu chay cham anh 27

Thay pin iPhone. Một cách khác nhưng sẽ tốn chi phí đó là thay pin iPhone. Sau một thời gian sử dụng, pin trên máy sẽ bị chai và không còn đảm bảo năng lượng cấp cho chip xử lý. Do đó theo mặc định, thiết bị sẽ giảm hiệu năng chip xử lý để đảm bảo pin cung cấp đủ năng lượng, không bị tắt nguồn đột ngột. Người dùng có thể vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin để kiểm tra, nếu dung lượng thực tế xuống dưới 80%, hãy mang iPhone đến các trung tâm bảo hành ủy quyền để được hỗ trợ thay pin với chi phí khoảng vài trăm nghìn đồng. Ảnh: TFix.


Thủ thuật xóa tin nhắn cũ giúp iPhone chạy mượt hơn Một trong những thứ làm tốn dung lượng nhất trên iPhone là tin nhắn. Bạn có thể tùy chỉnh tự động xóa cuộc hội thoại cũ.

Đã có thể cài Windows 10 lên iPhone

Thông qua ứng dụng máy ảo UTM, Windows 10 có thể được cài và hoạt động bình thường trên một chiếc iPhone X.

iPhone 12 có thể bị lùi tới 2021?

Các nhà phân tích cho rằng nếu dòng iPhone 12 bị lùi đến năm 2021, đó sẽ là thảm họa với Apple.

Phúc Thịnh

Theo Digital Trends

Bạn có thể quan tâm