Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chuyển đổi số

Những điều nhỏ tạo nên khác biệt lớn

Không phải phát kiến hay hành động lớn lao, từng hành động nhỏ giúp ích cho cộng đồng, môi trường cũng có thể tạo ra thay đổi tích cực.

Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ ủng hộ cách sống bền vững, thân thiện với môi trường để góp phần khởi tạo tương lai tốt đẹp hơn.

Cùng nhau tạo nên khác biệt

Cách chúng ta sống không chỉ là tấm gương phản chiếu quá khứ, mà còn như lăng kính dự đoán tương lai. Hiện tượng nóng lên toàn cầu, thời tiết cực đoan là hậu quả của những tác động mà cuộc sống gây ra cho môi trường xung quanh. Nhiều người trẻ hiện đại chọn cách sống bền vững, thân thiện với thiên nhiên và mong muốn bảo vệ hành tinh xanh cũng như tương lai của cộng đồng. Trong đó, Quang Đăng tích cực quảng bá lối sống lành mạnh này.

HP anh 1

Những bước nhảy truyền cảm hứng của Quang Đăng.

Quang Đăng là vũ công, biên đạo múa nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi tầm cỡ khu vực. Năm 2020, vũ đạo rửa tay Ghen Cô Vy do anh sáng tạo trở thành hiện tượng, điểm sáng trong mùa dịch. Anh còn tham gia chiến dịch hạn chế khói thuốc lá của WHO, quảng bá cho Ngày Trẻ em Thế giới của UNICEF để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường.

Thông qua chương trình “Khởi tạo cuộc sống bền vững theo cách riêng của bạn” do HP và Intel đồng tổ chức, Quang Đăng chia sẻ những suy nghĩ của mình với tư cách nghệ sĩ có sức ảnh hưởng: “Mỗi người, bằng những cách khác nhau đều có thể dùng sự sáng tạo của riêng mình để hiện thực hóa giấc mơ. Quang Đăng luôn muốn đưa những điều mình muốn nói thông qua các bước nhảy, từ đó lan tỏa năng lượng tích cực, gắn kết mọi người và cùng hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, Đăng hạnh phúc khi điều mình thích và làm tạo ra giá trị, được đón nhận, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng”.

HP anh 2

Mỗi người đều có thể chọn cách sống có ý nghĩa.

Sứ mệnh của người nghệ sĩ không chỉ mang đến niềm vui, mà còn phải truyền tải những thông điệp tích cực, gắn kết mọi người. Quang Đăng xây dựng lối sống bền vững, đóng góp cho cộng đồng thông qua những bước nhảy và sự sáng tạo không ngừng.

Chọn sản phẩm công nghệ bền vững

Sử dụng các sản phẩm hữu ích và thân thiện là bước đầu xây dựng lối sống bền vững. Với những sản phẩm công nghệ, Quang Đăng lựa chọn dựa trên các tiêu chí bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, bền bỉ để hạn chế rác thải, phục vụ hiệu quả cho công việc, kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Với những yêu cầu này, Quang Đăng tìm thấy ở HP - nhãn hàng có cùng mục tiêu phát triển bền vững.

“Đối với Đăng, tuổi trẻ, tài năng và thành công sẽ ý nghĩa hơn khi bạn dùng nó làm cầu nối mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Trên hành trình đó, Đăng tìm thấy HP Pavilion Laptop như một người bạn đồng hành tin cậy cùng thỏa sức sáng tạo và mang đến giá trị lâu dài”.

HP anh 3

Quang Đăng chọn lựa HP - nhãn hàng tiên phong trong đổi mới và sáng tạo.

Máy tính cá nhân HP Pavilion đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng Energy Star, đã đăng ký tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm thân thiện môi trường EPEAT Gold. Những chiếc máy tính này chứa vật liệu nhựa tái chế từ rác thải sinh hoạt và đại dương.

HP còn được biết đến tiên phong trong bảo vệ môi trường khi cam kết cắt giảm 75% lượng nhựa sử dụng trong khâu đóng gói bao bì và giảm 30% phát thải khí nhà kính đến năm 2025. Thương hiệu này đang hướng đến mục tiêu trở thành công ty công nghệ bền vững nhất thế giới năm 2030.

HP anh 4

HP Pavilion Laptop được tạo nên từ vật liệu tái chế thân thiện môi trường.

Sử dụng sản phẩm thông minh và hiệu quả cũng giúp Quang Đăng có thêm cảm hứng trong hành trình sáng tạo nghệ thuật, cho ra đời nhiều tác phẩm ý nghĩa hơn. HP Pavilion Laptop gọn nhẹ, tinh tế có hiệu năng mạnh với bộ xử lý Intel Core thế hệ 11. Thiết bị cũng trang bị hệ thống âm thanh B&O - thương hiệu nổi tiếng từ Đan Mạch, cho âm sắc trong trẻo, độ chi tiết cao, các dải âm tròn trịa.

HP anh 5

Âm thanh trong trẻo từ HP Pavilion Laptop giúp Quang Đăng có thêm cảm hứng sáng tác.

HP thúc đẩy sự tiến bộ, hướng đến tương lai bền vững và đưa ra những lựa chọn thể hiện trách nhiệm với môi trường cũng như khách hàng. Các dòng máy tính cá nhân của HP được thiết kế bằng vật liệu bền vững như rác thải nhựa đại dương, nhôm và nhựa tái chế.

“Sống bền vững” không là khái niệm xa vời mà nằm trong từng hành động của mỗi cá nhân, tổ chức. Việc chọn lựa sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường là cách góp phần xây dựng tương lai bền vững. Cùng nhau, những điều nhỏ bé có thể tạo nên khác biệt lớn.

Độc giả tìm hiểu dòng máy tính HP Pavilion thân thiện với môi trường tại đây.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm