Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Phát hiện 2 gói nylon nghi là ma túy dạt vào bờ biển Đà Nẵng

Người dân phát hiện tại khu vực mép nước bãi tắm Sơn Thủy (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) có một gói nylon màu xanh.

Chiều 21/11, Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đã tiếp nhận và đang xử lý vụ việc liên quan đến 2 gói nylon tinh thể rắn, màu trắng, nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng).

Đồn Biên phòng Non Nước (Đà Nẵng) nhận tin báo của người dân về việc phát hiện tại khu vực mép nước bãi tắm Sơn Thủy (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) có một gói nylon nghi chứa ma túy.

goi ma tuy anh 1

Người dân phát hiện gói nylon nghi chứa ma túy dạt vào bãi biển Đà Nẵng. Ảnh: BĐBP.

Theo thông tin ban đầu, gói nylon màu xanh, có dòng chữ nước ngoài. Trọng lượng khoảng một kg, bên trong có chứa chất rắn màu trắng dạng cục, nghi là ma túy tổng hợp dạng đá.

Sau đó, vào lúc 16h cùng ngày, lực lượng tuần tra của Đồn Biên phòng Non Nước (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tuần tra, thì tiếp tục phát hiện thêm một gói tinh thể tương tự.

Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng đang chỉ đạo các đồn Biên phòng Sơn Trà, Phú Lộc, Hải Vân tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, tuyên truyền vận động nhân dân giao nộp ngay cho lực lượng chức năng nếu phát hiện các vật thể lạ có đặc điểm như trên.

Hai gói tinh thể trên có ngoại hình giống với 20 gói nylon nghi chứa ma túy được người dân phát hiện trước đó tại thôn Lộc Hà (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) vào ngày 16/11 vừa qua.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/phat-hien-2-goi-nilon-nghi-la-ma-tuy-dat-vao-bo-bien-da-nang-131727.html

PV/Bảo Vệ Pháp Luật

Bạn có thể quan tâm