Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ronaldo đang là ngôi sao số một của MU trong game

Trở lại câu lạc bộ cũ sau 12 năm, Ronaldo vẫn là cầu thủ được đánh giá cao nhất trong các tựa game bóng đá, bỏ xa các cầu thủ MU khác.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 1

Trong tựa game FIFA Online 4 (FO4), Cristiano Ronaldo mùa Team Of The Year 2021 có bộ chỉ số chung 106 với khả năng Dứt Điểm, Đánh Đầu và Sút Xa thượng hạng, là hung thần của mọi hàng thủ. Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 2

Macus Rashford có lẽ là cầu thủ tương đồng nhất với Ronaldo tại MU hiện tại. Trong mùa Team Of The Season 2021, anh có chỉ số Tốc Độ và Rê Bóng ngang bằng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Thế nhưng, anh lại lép vế trước Ronaldo ở khâu Dứt Điểm (103 so với 112) và Đánh Đầu (87 so với 102). Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 3

Vào năm ngoái, Edison Cavani là trung phong cắm hay nhất của sân Old Trafford. Thế nhưng, Cavani không thể sánh bằng Ronaldo với các chỉ số Dứt Điểm (108), Sút Xa (109), Sức Mạnh (101), Chọn Vị Trí (104) và Penalty (105). Ngoài ra, chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương khiến anh ít được các game thủ sử dụng trong màu áo MU. Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 4

Tiền đạo trẻ Mason Greenwood hiện dần trưởng thành tại Manchester United. Tuy các chỉ số đều thấp hơn CR7, anh được các game thủ sử dụng nhiều vì khả năng Rê Bóng và Tốc Độ cao. Ngoài ra, Greenwood còn được nhiều game thủ gọi là "Ronaldo đệ nhị" khi có khả năng Dứt Điểm và chỉ số ẩn Tinh Tế, giúp anh thực hiện được nhiều kỹ năng qua người. Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 5

Jadon Sancho được rất nhiều game thủ đón nhận khi cập bến MU vào mùa này. Tại mùa Team Of The Season 2021, Sancho có chỉ số Tăng Tốc (110) và Tốc Độ (106) vượt trội hơn cả Ronaldo. Thế nhưng, Ronaldo vẫn là số một ở khâu Dứt Điểm. Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 6

Người có thể cạnh tranh với Ronaldo trong vai trò sút penalty là Bruno Fenandes, đồng đội của anh tại đội tuyển Bồ Đào Nha. Cả hai đều có chỉ số Penalty rất cao (112 và 111) nên điều này có thể gây ra khó khăn với các game thủ. Nhưng với khả năng chuyền bóng siêu hạng của Bruno, người hâm mộ MU đã nghĩ tới viễn cảnh anh kiến tạo, Ronaldo ghi bàn trên sân Old Trafford. Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 7

Paul Pogba đã được EA ưu ái hơn trong mùa mới nhất của FIFA Online 4, European Best Star. Anh có bộ chỉ số đồng đều với khả năng Kiến Tạo và Sút Xa thuộc top đầu game. Thế nhưng, chỉ số chung của Ronaldo vẫn nhỉnh hơn Pogba. Ảnh: FIFA Addict.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 8

Trong tựa game PES 2021, Cristiano Ronaldo có chỉ số Tấn Công, Rê Bóng và Dứt Điểm hàng đầu, chỉ đứng sau siêu sao Lionel Messi. Dù vậy, anh vẫn là lựa chọn yêu thích của game thủ vì chỉ số Dứt Điểm siêu hạng và khả năng Sút Phạt thượng thừa, luôn đặt hàng phòng ngự đối phương vào tính trạng báo động. Ảnh: PES Master.

Ronaldo dang la ngoi sao so 1 cua MU anh 9

Cristiano Ronaldo trở về mái nhà xưa Manchester United khiến nhiều cổ động viên rất vui mừng. Ngoài ra, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ khi muốn xây dựng đội hình MU với bộ chỉ số thuộc top đầu game. Ảnh: I Love FIFA.

Việt Nam nằm trong 4 nước truy cập trang chủ MU nhiều nhất

Với hơn 200.000 lượt truy cập trong tháng 7, Việt Nam nằm trong nhóm những quốc gia vào trang chủ Manchester United nhiều nhất.

Mỹ Minh

Bạn có thể quan tâm