Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chuyển đổi số

Săn hàng công nghệ chính hãng dịp '7.7 Siêu sale hàng hiệu'

Hàng triệu voucher miễn phí vận chuyển, mua hàng hiệu giá tốt, nhận Shopee xu hay ưu đãi từ các thương hiệu chính hãng là điểm nổi bật của "7.7 Siêu sale hàng hiệu".

“7.7 Siêu sale hàng hiệu” đã đổ bộ sàn thương mại điện tử Shopee, mang đến giây phút mua sắm thú vị và ngập tràn ưu đãi. Bên cạnh mức giảm sâu trên toàn ngành hàng, Shopee còn mang đến hàng triệu voucher miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, ưu đãi hàng hiệu giá tốt, hoàn xu và cơ hội chia kho 500 triệu xu cùng ShopeePay.

Loạt ưu đãi đồ công nghệ chính hãng

Dịp này, Shopee giảm giá sâu loạt đồ công nghệ chính hãng. Bên cạnh đó, sàn thương mại điện tử này còn chiêu đãi người dùng loạt mã giảm giá, giúp trải nghiệm mua sắm thêm tiết kiệm.

Cụ thể, vào duy nhất ngày 7/7, người dùng nhập mã 77ELSALE1 khi thanh toán sẽ được giảm thêm tối đa 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng. Trong khi đó, nhập mã 77ELSALE, người dùng được nhận thêm ưu đãi giảm 7% cho đơn hàng từ 300.000 đồng.

Ưu đãi từ ShopeePay và thương hiệu đồng hành

Nếu là tín đồ Shopee, người dùng không thể bỏ qua “Gói siêu voucher X4 ưu đãi”, chỉ 30.000 đồng nhưng giúp mua sắm tiết kiệm đến 120.000 đồng tại www.shopee.vn/m/goi-sieu-voucher#1635935827437. Đồng thời, “Thử thách Shopee Mall - Theo dõi shop, bỏ túi ngàn xu” diễn ra trong ngày 7/7 cũng mang đến cơ hội nhận Shopee xu dễ dàng tại www.shopee.vn/m/7-7#1656905675450.

Ngoài ra, khi truy cập www.shopee.vn/m/shopeepay của ShopeePay, người dùng có cơ hội nhận ngay voucher mua sắm giảm đến 400.000 đồng; ưu đãi mua một tặng một khi đặt vé xem phim; chuyển tiền chia kho Shopee xu đến 500 triệu xu cùng hàng loạt ưu đãi giá trị khi đặt món ShopeeFood.

Chưa hết, người dùng được tặng voucher 500.000 đồng khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus và giảm 1 triệu đồng nếu thanh toán đơn hàng từ 5 triệu đồng trong ngày 7/7. Cũng trong thời gian này, chủ thẻ tín dụng quốc tế BIDV và SCB sẽ được giảm 150.000 đồng khi mua sắm. Đồng thời, Booking.com cũng ưu đãi hoàn xu 8% khi đặt phòng khách sạn qua Shopee. Độc giả xem chi tiết tại www.shopee.vn/m/uu-dai-doi-tac.

Shopee sieu sale 7/7 anh 5

Người dùng được tận hưởng nhiều ưu đãi độc quyền cùng loạt sản phẩm chính hãng giảm sâu trên Shopee vào 7/7.

Săn quà trên ứng dụng Shopee

Cũng trong ngày 7/7, “Shopee Số gì đây 7.7” với tổng giải thưởng tiền mặt đến 200 triệu đồng và điện thoại iPhone 13 trong phiên quay đặc biệt sẽ được tổ chức. Độc giả truy cập www.shopee.vn/m/shopeesogiday để chọn dãy 6 số và đón chờ kết quả vào 12h và 20h trên Shopee Live. Ngoài ra, người dùng có cơ hội săn thẻ bay của Bamboo Airways trị giá 90 triệu đồng khi tham gia chương trình “Quà tặng Shopee” tại www.shopee.vn/quatangshopee.

Shopee khẳng định mục tiêu mang đến người dùng cơ hội “Xem Shopee Live vui còn nhận xu, nhận freeship voucher” bằng loạt mã miễn phí vận chuyển được tung ra xuyên suốt quá trình livestream.

Khi xem livestream của bất kỳ gian hàng nào, người dùng có cơ hội nhận loạt mã miễn phí vận chuyển đến 40.000 đồng cho đơn từ 25.000 đồng. Từ 7/7 đến hết 9/7, mã miễn phí vận chuyển đến 70.000 đồng cho đơn từ 25.000 đồng cũng được chia sẻ. Duy nhất ngày 7/7, toàn bộ người dùng sẽ được tận hưởng mã miễn phí vận chuyển đến 70.000 đồng cho đơn từ 0 đồng.

Từ 7/7, Shopee triển khai chương trình “Freeship Xtra Plus” với ưu đãi giảm đến 50% phí vận chuyển, áp dụng cho người dùng mua hàng từ shop “Freeship Xtra Plus” khác tỉnh thành và sử dụng phương thức vận chuyển nhanh. Đặc biệt, người dùng có thể áp thêm mã freeship để mua sắm. Độc giả truy cập tại đây để biết chi tiết.

Trà An

Bạn có thể quan tâm