Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

S&P 500

S&P 500

S&P 500 (Standard & Poor's 500 Stock Index) là một chỉ số cổ phiếu dựa trên cổ phiếu phổ thông của 500 công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên NYSE hoặc NASDAQ. S&P 500 được phát triển và cập nhật bởi S&P Dow Jones Indices. chủ sở hữu lớn nhất là tập đoàn McGraw Hill Financial,

  • Thành lập: 1957
  • Sáng lập: S&P Dow Jones Indices

Tin tức mới nhất S&P 500

USD dao chieu tang manh hinh anh

USD đảo chiều tăng mạnh

0

Chỉ số USD quay đầu tăng vì những tín hiệu "diều hâu" từ các quan chức Mỹ. Nếu Fed tăng lãi suất mạnh tay hơn dự báo của thị trường, đồng bạc xanh cũng sẽ tăng vọt.

Pho Wall tho phao hinh anh

Phố Wall thở phào

0

Phố Wall lạc quan rằng Fed sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất trong cuộc họp ngày 1/2. Nhưng ngân hàng trung ương Mỹ vẫn hoàn toàn có thể mâu thuẫn với thị trường.

Tin xau voi USD hinh anh

Tin xấu với USD

0

Ngày càng nhiều dấu hiệu chỉ ra lạm phát tại Mỹ đang hạ nhiệt, gần đây nhất là báo cáo về thu nhập của người Mỹ. Điều đó có thể tác động tới các động thái tiếp theo của Fed.

Nghich ly Pho Wall hinh anh

Nghịch lý Phố Wall

0

Chứng khoán đã không còn là hàn thử biểu của nền kinh tế. Ngày 22/12, Phố Wall chìm trong sắc đỏ sau thông tin kinh tế Mỹ tăng trưởng mạnh hơn dự kiến.

Pho Wall se van lao dao hinh anh

Phố Wall sẽ vẫn lao đao

0

Phố Wall đã chịu sức ép lớn từ việc Fed thắt chặt chính sách trong năm nay. Nhưng theo giới quan sát, các thị trường tài chính sẽ còn hỗn loạn hơn nữa nếu lãi suất tiếp tục tăng.

Xem thêm