Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bản độ địa hình của Toyota RAV4 tại thị trường Nhật

Toyota đã giới thiệu gói phụ kiện Offroad Package II dành riêng cho RAV4 tại thị trường Nhật với một số thay đổi trên cấu hình Adventure.

Toyota RAV4, Adventure, Offroad Package II, noi dia Nhat anh 1

Toyota đã tung gói độ chính hãng có tên "Offroad Package II", có những đặc tính tương tự TRD Off-Road đã trình làng cách đây 2 năm, nhưng với nhiều tùy chọn hệ truyền động và trang bị mới nhất.

Toyota RAV4, Adventure, Offroad Package II, noi dia Nhat anh 2

Gói Off-Road II chỉ có thể được áp dụng trên cấu hình Adventure của RAV4, do đó bản nâng cấp sẽ thừa hưởng các đặc tính của cấu hình trên. Gói Offroad Packge của thị trường Nhật cũng có nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn, chẳng hạn như hai màu ngoại thất kết hợp hai tông màu độc quyền là đen Attitude Black Mica và ghi Urban Khaki hoặc đen Attitude Black Mica và ghi Grey Blue.

Toyota RAV4, Adventure, Offroad Package II, noi dia Nhat anh 3

Bên cạnh màu sắc, cấu hình Adventure còn bổ sung thêm màu sơn đen nhám cho thân xe, Toyota gọi nó là “Gori Gori Black”. Lớp sơn này bao phủ tấm chắn phía trước được đặt thấp hơn, vòm bánh xe, nắp gương, ngưỡng cửa bên và cản sau, làm cho cấu hình của RAV4 này trở nên nổi bật. Khi áp dụng gói Offroad Package II, RAV4 được nâng cấp hệ thống treo với độ nâng 10 mm và bánh xe 18 inch bọc trong lốp 225/60 mọi địa hình. Mâm xe cũng có thể được trang bị thêm cho các bản Adventure thông thường.

Toyota RAV4, Adventure, Offroad Package II, noi dia Nhat anh 4

Khác với TRD Off-Road tại Mỹ, RAV4 Adventure Offroad Package II của Nhật Bản có thể được trang bị động cơ xăng 2.0L hoặc động cơ hybrid 2.5L. Bên cạnh đó là các cập nhật khác cho năm cấu hình mới, hầu hết trong số chúng liên quan đến hệ thống hỗ trợ an toàn và trải nghiệm người dùng.

Toyota RAV4, Adventure, Offroad Package II, noi dia Nhat anh 5

Gói Toyota Safety Sense tăng khả năng dự đoán quỹ đạo của xe tốt hơn và tránh các phương tiện đang chạy tới khi rẽ phải, cũng như người đi bộ băng qua từ hướng ngược lại khi rẽ phải hoặc trái. Ngoài ra còn có một gương chiếu hậu kỹ thuật số mới bên trong cabin, có thể đóng vai trò như một camera trên xe.

Toyota RAV4, Adventure, Offroad Package II, noi dia Nhat anh 6

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hệ thống thông tin giải trí hiện có màn hình 10,5 inch và bao gồm điều hướng dựa trên nền tảng đám mây mới, tương tự phiên bản dành cho thị trường châu Âu được cập nhật gần đây. Điểm truy cập Wi-Fi cũng được tích hợp sẵn.

https://www.autoevolution.com/news/updated-toyota-rav4-goes-live-in-japan-with-minor-improvements-and-rugged-offroad-package-200459.html#

Anh Thái

Theo autoevolution

Bạn có thể quan tâm