Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Va chạm xe đầu kéo, một người tử vong

Vụ tai nạn giữa xe đầu kéo và xe máy cùng biển số TP Đà Nẵng trên quốc lộ 1 qua huyện Quế Sơn, Quảng Nam khiến một người tử vong tại chỗ, một người nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.T.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h ngày 13/3 trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Hương An, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

Thời điểm trên, xe đầu kéo 43C kéo theo rơ-mooc 43R chạy hướng Quảng Nam - Đà Nẵng. Khi đến đoạn đường qua xã Hương An, xe đầu kéo va chạm với xe máy biển số 43C1 (chưa rõ người cầm lái) chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn khiến một người trên xe máy tử vong tại chỗ, người còn lại nguy kịch, xe máy hư hỏng nặng sau vụ việc.

Nhận tin báo, Trạm Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam có mặt điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường.

Đoạn đường xảy ra tai nạn có 4 làn cơ giới, không có làn xe thô sơ, nằm ngoài khu dân cư, hệ thống biển báo hiệu giao thông phát huy tác dụng.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Nhờ cộng đồng mạng cung cấp hình ảnh vụ xe Mercedes tông chết người

Người nhà của nạn nhân bị xe Mercedes tông chết kêu gọi cộng đồng mạng xã hội, tài xế ôtô cung cấp clip xung quanh vụ tai nạn để làm rõ những uẩn khúc trong vụ tai nạn.

Hòa An

Bạn có thể quan tâm