Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VIDEO MỚI

04:37 Go cua mien qua khu hinh anh

Gõ cửa miền quá khứ

Nâng niu, trân trọng quá khứ, hiểu đúng thông điệp của tiền nhân để chắt lọc những bài học cho hiện tại và tương lai là thông điệp của cuốn "Gõ cửa miền quá khứ".

04:04 Co hai con meo ngoi ben cua so hinh anh

Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

Đâu phải chỉ có con người mới có tuổi trẻ, với Nguyễn Nhật Ánh, mèo và chuột cũng có và đó cũng là nguồn cảm hứng để ông viết cuốn truyện “Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ”.

04:02 'Hai so phan' hinh anh

'Hai số phận'

Kane và Abel, cuộc đời của họ như hai đường thẳng song song, bỗng họ lại gặp nhau ở một điểm nào đó. Tại điểm giao nhau, ta có thể nhìn thấy sự đối lập trong cuộc đời của họ

04:55 'Ba vi ho Phung voi Ho Chu tich' hinh anh

'Ba vị họ Phùng với Hồ Chủ tịch'

“Ba vị họ Phùng với Hồ Chủ tịch” ghi lại kỷ niệm sâu sắc về những lần được gặp Bác, ở bên Bác của bác sĩ Phùng Văn Cung, thượng tướng Phùng Thế Tài, anh hùng Phùng Văn Khầu.

03:08 Xem 'Van Gogh in Saigon' hinh anh

Xem 'Van Gogh in Saigon'

Họa sĩ Trần Trung Lĩnh vẽ những bức tranh với nhân vật chính là danh họa Van Gogh trong bối cảnh TP.HCM. Các tác phẩm đang được trưng bày trong triển lãm "Van Gogh in Saigon".

13:34 Bo sach 'Vang vong loi nuoc non' hinh anh

Bộ sách 'Vang vọng lời nước non'

Bộ sách 12 tập giống từ điển thu gọn bộ "Hồ Chí Minh toàn tập", gồm những lời hay nhất, tác động sâu sắc đến quần chúng, thể hiện tư tưởng, quan điểm Hồ Chí Minh.

04:18 Bac Ho qua nhung cau chuyen ke hinh anh

Bác Hồ qua những câu chuyện kể

Bằng tất cả lòng kính yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà văn Sơn Tùng đã dành trọn cả cuộc đời để nghiên cứu sưu tầm và viết về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

04:33 Lam cha me hoan hao hinh anh

Làm cha mẹ hoàn hảo

15 năm với hành trình lắng nghe, thấu hiểu và tâm tình với các bậc cha mẹ, Phương Hoài Nga - một chuyên gia tâm lý người Việt - đúc kết lại trong cuốn sách "Làm cha mẹ hoàn hảo".

Xem thêm