Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VIDEO MỚI

03:54 Ao tuong cua su bat kha chien bai hinh anh

Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại

Nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã thất bại vì bị rơi vào bẫy ảo tưởng về khả năng của mình. Sách "Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại” sẽ giúp các doanh chủ tránh được cạm bẫy đó.

04:34 Hieu nguon coi cua tra Viet hinh anh

Hiểu nguồn cội của trà Việt

Thưởng trà đã trở thành một thú vui tao nhã mà quen thuộc của người Việt. Sách "Chuyện trà - Lịch sử một thức uống lâu đời của người Việt" nêu nguồn cội và lịch sử của trà Việt.

04:58 Chua lanh nhung sang chan tuoi tho hinh anh

Chữa lành những sang chấn tuổi thơ

Không chỉ khám phá về hệ quả của những sang chấn diễn ra khi thơ bé, sách "Chữa lành những sang chấn tuổi thơ" còn đưa ra phương cách chữa lành những tổn thương đó.

13:24 Trai nghiem dia ly, van hoa dan toc hinh anh

Trải nghiệm địa lý, văn hóa dân tộc

"Đất nước gấm hoa" chứa đựng kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, con người, đem lại cái nhìn cụ thể và sống động về các vùng đất, tỉnh thành trên bản đồ Việt Nam.

04:41 Phu nu thong minh song trong giau co hinh anh

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Sách “Phụ nữ thông minh sống trong giàu có” của David Bach là một trong những cuốn cẩm nang mang lại nhiều điều bổ ích cho người phụ nữ trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của họ.

12:20 Hieu ve nguon goc vu tru hinh anh

Hiểu về nguồn gốc vũ trụ

"Những câu hỏi lớn - Vũ trụ" của Stuart Clark đề cập đến những vấn đề cơ bản trong khoa học tự nhiên và xã hội, nhưng vẫn khiến những bộ óc vĩ đại trong lịch sử đau đầu.

13:12 Tam chieu kich truong thanh hinh anh

Tám chiều kích trưởng thành

Sách "Tám chiều kích trưởng thành" đúc kết từ nghiên cứu xã hội và trải nghiệm cá nhân của CEO Đỗ Thùy Dương, giúp người trẻ hiểu chính mình, vượt giới hạn để phát triển bản thân.

04:30 Lang le nhung doi van hinh anh

Lặng lẽ những đời văn

“Lặng lẽ những đời văn” là cuốn sách thứ ba, tiếp tục mạch viết của nhà văn Ngô Thảo về những nhà văn quân đội ở số 4 Lý Nam Đế mà ông có thời gian gần gũi, gắn bó và yêu thương.

04:22 Tim hieu ve tram cam hinh anh

Tìm hiểu về trầm cảm

Cuốn sách “Mất kết nối” là những trải nghiệm thực tế của tác giả người Anh Johann Hari về trầm cảm, một trong những vấn nạn lớn của xã hội hiện đại.

04:48 Kien truc su Huynh Tan Phat hinh anh

Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát

Ông đã hiến dâng trọn cuộc đời cho lý tưởng cao đẹp của Đảng, của nhân dân, cho phong trào cách mạng cả nước nói chung, cho phong trào cách mạng của Sài Gòn - Chợ Lớn nói riêng.

Xem thêm