Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

VIDEO MỚI

04:41 Phu nu thong minh song trong giau co hinh anh

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Sách “Phụ nữ thông minh sống trong giàu có” của David Bach là một trong những cuốn cẩm nang mang lại nhiều điều bổ ích cho người phụ nữ trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của họ.

12:20 Hieu ve nguon goc vu tru hinh anh

Hiểu về nguồn gốc vũ trụ

"Những câu hỏi lớn - Vũ trụ" của Stuart Clark đề cập đến những vấn đề cơ bản trong khoa học tự nhiên và xã hội, nhưng vẫn khiến những bộ óc vĩ đại trong lịch sử đau đầu.

13:12 Tam chieu kich truong thanh hinh anh

Tám chiều kích trưởng thành

Sách "Tám chiều kích trưởng thành" đúc kết từ nghiên cứu xã hội và trải nghiệm cá nhân của CEO Đỗ Thùy Dương, giúp người trẻ hiểu chính mình, vượt giới hạn để phát triển bản thân.

04:30 Lang le nhung doi van hinh anh

Lặng lẽ những đời văn

“Lặng lẽ những đời văn” là cuốn sách thứ ba, tiếp tục mạch viết của nhà văn Ngô Thảo về những nhà văn quân đội ở số 4 Lý Nam Đế mà ông có thời gian gần gũi, gắn bó và yêu thương.

04:22 Tim hieu ve tram cam hinh anh

Tìm hiểu về trầm cảm

Cuốn sách “Mất kết nối” là những trải nghiệm thực tế của tác giả người Anh Johann Hari về trầm cảm, một trong những vấn nạn lớn của xã hội hiện đại.

04:37 Nguyen ly cua lich su nghe thuat hinh anh

Nguyên lý của lịch sử nghệ thuật

Heinrich Wölfflin có vai trò quan trọng trong sự khai sinh môn lịch sử nghệ thuật hiện đại. Một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông là “Những nguyên lý của lịch sử nghệ thuật".

04:48 Kien truc su Huynh Tan Phat hinh anh

Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát

Ông đã hiến dâng trọn cuộc đời cho lý tưởng cao đẹp của Đảng, của nhân dân, cho phong trào cách mạng cả nước nói chung, cho phong trào cách mạng của Sài Gòn - Chợ Lớn nói riêng.

04:10 'Luoc su nuoc Viet bang tranh' hinh anh

'Lược sử nước Việt bằng tranh'

Sách do 2 tác giả Hiếu Minh, Huyền Trang biên tập, nhà sử học Dương Trung Quốc hiệu đính, trong đó điểm nhấn là những bức tranh panorama do họa sĩ Tạ Huy Long thể hiện.

04:19 Tren sa mac va trong rung tham hinh anh

Trên sa mạc và trong rừng thẳm

Henryk Sienkiewicz là nhà văn xuất sắc của Ba Lan. Ông được tặng giải Nobel văn học năm 1905. Tiểu thuyết "Trên sa mạc và trong rừng thẳm" của ông được viết sau một cơn bạo bệnh.

04:17 Can lam gi de chuyen doi so hinh anh

Cần làm gì để chuyển đổi số

Chuyển đổi số là câu chuyện đang diễn ra ở hầu hết các quốc gia và cụm từ “chuyển đổi số” cũng đang được nhắc đến hàng ngày trên truyền thông và trong đời sống.

Xem thêm