Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Vin Diesel bị The Rock chế nhạo khi quay 'Fast & Furious 8'?

Sau những dòng chia sẻ chỉ trích của nam tài tử Dwayne Johnson dành cho đồng nghiệp nam trong phim, truyền thông quốc tế tin rằng anh này đang nói đến Vin Diesel.

Dwayne "The Rock" Johnson khiến cả làng điện ảnh chú ý khi chia sẻ thông điệp gay gắt trên trang cá nhân. Nam diễn viên thẳng thắn cho rằng đồng nghiệp của mình trên phim trường "là những kẻ hạ đẳng, lười biếng và hèn nhát". Họ khiến anh cảm thấy sôi máu và có lúc mất tập trung trên phim trường.

Anh bày tỏ sự cảm kích và tôn trọng về tác phong làm việc với các nghệ sĩ nữ trong đoàn Fast & Furious 8.

Những người đóng chung với The Rock trên phim trường có Lucas Black, Ludacris, Scott Eastwood và Vin Diesel. Lúc này, dư luận và truyền thông đều hoài nghi về danh tính của người bị The Rock phê bình.

Dwayne Johnson mau thuan voi Vin Diesel anh 1
Cặp tài tử lực lưỡng của siêu bom tấn có mối quan hệ bất hòa? Vin Diesel là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất phim. Ảnh: DM.

TMZ cho hay trên thực tế, Dwayne đã dùng từ "hèn nhát" khi nói về Vin Diesel. Khá trùng hợp, trên trang cá nhân, Vin Diesel cũng chia sẻ với sự tức giận: "Một tuần làm việc thật điên rồ".

Theo thông tin giữa hai người có khá nhiều xích mích trong thời gian gần đây. Sau khi The Rock đăng tải chia sẻ trên trang cá nhân, hôm 9/9, đoàn phim phải yêu cầu họ gặp riêng tại Atlanta để giải quyết những tranh cãi trong giai đoạn cuối trước khi đóng máy.

Dwayne Johnson mau thuan voi Vin Diesel anh 2
Vin Diesel chưa lên tiếng sau những nghi vấn anh bị bạn diễn chỉ trích. Ảnh: JJ.

Nguồn tin trên Nydaily cho hay: "The Rock thất vọng với cách làm việc của diễn viên kiêm nhà sản xuất Vin Diesel. Sự mâu thuẫn giữa hai người họ ảnh hưởng đến công việc. Hai người đã phải gặp riêng để hóa giải những khác biệt trong quan điểm". Cũng theo các nguồn tin, không chỉ Diesel, The Rock khá khó chịu với một số nam diễn viên khác trong đoàn.

"Nếu khi xem phim, bạn thấy tôi có sự khác thường thì đó là kết quả vì sự sôi máu bởi một số đồng nghiệp nam", anh viết.

Fast & Furious 8 đang thực hiện các cảnh quay cuối sau gần 3 tháng ghi hình. Phim là phần tiếp nối về cuộc sống của những người đam mê tốc độ. Với sự tham gia của dàn diễn viên Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Elsa Pataky, The Rock, phim ra mắt ngày 14/4/2017.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm