Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast khai trương cửa hàng tại Rennes, Pháp

VinFast đánh dấu sự hiện diện tại miền tây nước Pháp bằng cửa hàng ở Rennes. Các cửa hàng tiếp theo tại Pháp dự kiến khai trương tại Montpellier, Aix-En-Provence...

Tọa lạc tại vị trí có tuyến giao thông thuận tiện và tập trung nhiều thương hiệu lớn, cửa hàng Rennes được kỳ vọng giúp VinFast nâng cao nhận diện thương hiệu và nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Đây là cửa hàng đầu tiên của VinFast tại miền tây nước Pháp, đánh dấu bước tiến mới của hãng tại thị trường này.

VinFast,  xe dien anh 1

Cửa hàng Rennes đánh dấu sự hiện diện của VinFast tại miền tây nước Pháp.

Là mô hình 1S trong hệ thống bán lẻ và dịch vụ của thương hiệu, VinFast Rennes tập trung trưng bày sản phẩm, những tính năng thông minh trên xe, tư vấn sản phẩm và dịch vụ với sự đồng hành của các chuyên gia sản phẩm có trình độ chuyên môn cao. VinFast Store đóng vai trò cầu nối của thương hiệu với khách hàng, mang đến dịch vụ cá nhân hóa và trải nghiệm an tâm xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện.

VinFast Rennes kết hợp không gian hiện đại cùng những điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Cửa hàng trưng bày hai mẫu SUV điện VF 8 và VF 9. Trong thời gian tới, VF 6 và VF 7 cũng sẽ được trưng bày tại đây, giúp khách hàng có thể trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm dải sản phẩm xe điện hoàn chỉnh của VinFast. Khách hàng có thể khám phá sản phẩm tại địa chỉ 3 Rue des Mesliers, Rennes.

VinFast,  xe dien anh 2

Cửa hàng trưng bày hai mẫu SUV điện VF 8 và VF 9.

Trước đó, VinFast khai trương các cửa hàng tại Paris, Cologne, Berlin, Frankfurt, Munich, Hamburg, Oberhausen, Amsterdam, The Hague và Rotterdam. VinFast Rennes là cửa hàng thứ ba của VinFast tại Pháp. Sau Rennes, các cửa hàng tiếp theo sẽ lần lượt được triển khai tại Montpellier, Aix-En-Provence cùng các thành phố lớn khác nhằm mở rộng mạng lưới bán lẻ và dịch vụ, kết nối cũng như xây dựng niềm tin với khách hàng Pháp.

Trong thời gian tới, VinFast sẽ triển khai các chương trình lái thử quy mô lớn tại Pháp, Đức, Hà Lan để tiếp cận khách hàng, mang đến những trải nghiệm thực tế với sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu.

Hạnh Trà

Bạn có thể quan tâm