Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VinFast triển khai hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ

Kể từ ngày 15/3, xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc hoạt động liên tục từ 8h đến 21h tất cả ngày trong tuần bao gồm chủ nhật.

Thay vì hoạt động từ 8h đến 17h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, nghỉ trưa hàng ngày và nghỉ chủ nhật như hiện nay, hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ được VinFast triển khai từ ngày 15/3 với 3 tiêu chí: Không ngày nghỉ, không nghỉ trưa, phục vụ liên tục từ sáng đến tối. Theo đó, khách hàng có thể đưa xe đến bảo dưỡng, sửa chữa, làm dịch vụ bất cứ thời điểm nào từ 8h đến 21h tất cả ngày trong tuần.

Quyết định điều chỉnh được áp dụng cho tất cả xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc kể từ ngày 15/3.

xuong dich vu,  VinFast anh 1

Hệ thống xưởng dịch vụ của VinFast hoạt động không ngày nghỉ từ ngày 15/3.

Việc tăng thời gian phục vụ từ 48 giờ/tuần lên 91 giờ/tuần và không gián đoạn của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng một cách linh hoạt và thuận tiện, đặc biệt trong bối cảnh hãng đang ngày càng tăng thị phần trên thị trường.

Bên cạnh hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ, VinFast còn cung cấp hệ thống dịch vụ lưu động 24/7 gồm: Sửa chữa lưu động (mobile service), sạc pin lưu động (mobile charging), cứu hộ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ở quy mô toàn cầu, VinFast chính thức đưa vào vận hành trung tâm tư vấn và hỗ trợ sửa chữa toàn cầu không ngày nghỉ. Trung tâm quy tụ các chuyên gia giỏi, trực 24 giờ/ngày để kịp thời tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho xưởng dịch vụ tại những thị trường có xe VinFast hiện diện.

Việc VinFast cùng lúc triển khai hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ, dịch vụ lưu động 24/7, trung tâm tư vấn và hỗ trợ sửa chữa toàn cầu 24/7 được xem là bước đi đồng bộ, quyết liệt nhằm xây dựng dịch vụ khách hàng chất lượng. Đây là một trong 3 giá trị cốt lõi gồm xe tốt - giá tốt - dịch vụ hậu mãi tốt mà VinFast cam kết với khách hàng.

Trong đó, trải nghiệm khách hàng, dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp theo phong cách Á Đông được VinFast xác định là một trong những ưu thế cạnh tranh của thương hiệu, đồng thời khẳng định triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” mà hãng theo đuổi.

xuong dich vu,  VinFast anh 2

VinFast cùng lúc triển khai hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ, dịch vụ lưu động 24/7, trung tâm tư vấn và hỗ trợ sửa chữa toàn cầu 24/7.

VinFast là nhà sản xuất ôtô và hãng xe thuần điện của Việt Nam. Hãng có dải sản phẩm xe điện đa dạng gồm ôtô, xe máy, xe buýt và hệ sinh thái gồm nhà máy sản xuất xe, nhà máy sản xuất pin và hệ thống trạm sạc với 150.000 cổng sạc xe điện. VinFast cũng là hãng xe có hệ thống showroom, xưởng dịch vụ quy mô với 89 cơ sở phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Hạnh Trà

Bạn có thể quan tâm