Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Vợ cũ của Jeff Bezos ly hôn lần 2

MacKenzie Scott, vợ cũ của tỷ phú công nghệ Jeff Bezos, được cho là đã hoàn tất thủ tục ly hôn với người chồng thứ 2 sau gần một năm chung sống, theo New York Post.

Cụ thể, bà MacKenzie Scott đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Dan Jewett, giáo viên dạy Hóa tại trường tư thục nơi con của bà theo học.

Theo tạp chí People, các văn bản xác nhận việc ly hôn của bà Scott và ông Jewett được ký bởi một thẩm phán bang Washington vào ngày 4/1.

vo cu Bezos ly hon anh 1

Ông Dan Jewett và bà MacKenzie Scott. Ảnh: People.

Vào tháng 9/2022, người phụ nữ giàu thứ ba nước Mỹ đã đệ đơn ly hôn với ông Jewett. Trước khi kết hôn, cả hai đã ký thỏa thuận tiền hôn nhân về việc phân chia tài sản và họ cũng không có con chung trong quá trình chung sống. Ông Jewett không phản đối việc ly hôn.

Trước đó, bà Scott tái hôn với ông Jewett vào tháng 3/2021, chỉ hơn một năm sau vụ bê bối ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos khiến tiểu thuyết gia 52 tuổi quyết định ly hôn với ông vào tháng 7/2019.

Sau vụ ly hôn, bà Scott được cho là đã sở hữu lượng cổ phiếu của tập đoàn Amazon có trị giá lên đến 38,3 tỷ USD. Bà Scott sau đó cam kết dùng ít nhất một nửa tài sản để làm từ thiện.

Theo thông tin từ trang web YieldGiving.com, kể từ tháng 7/2019 đến nay, bà Scott đã đóng góp ít nhất 14 tỷ USD cho khoảng 16.000 tổ chức phi lợi nhuận.

Tính đến tháng 12/2022, tài sản của bà Scott ước tính rơi vào khoảng 27 tỷ USD.

Tỷ phú Jeff Bezos bất ngờ tuyên bố sẽ cho đi khối tài sản khổng lồ

Tỷ phú Jeff Bezos cam kết sẽ cho đi phần lớn khối tài sản trị giá 124 tỷ USD để làm từ thiện, nhưng thừa nhận rằng việc đảm bảo hiệu quả cũng khó như xây dựng đế chế Amazon.

Tài sản của tỷ phú Bezos 'bị thổi bay' 20 tỷ USD trong vài giờ

Tài sản của tỷ phú Jeff Bezos đã sụt giảm 20,5 tỷ USD, sau khi cổ phiếu của công ty thương mại điện tử Amazon giảm 14% vào ngày 29/4.

Đại Hoàng

Bạn có thể quan tâm