Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Yamaha Motor Việt Nam tung ưu đãi với tổng giá trị đến 2 tỷ đồng

Đồng hành cùng sự khởi sắc của thị trường xe máy, Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu nhiều sản phẩm mới như Janus, FreeGo, Jupiter Finn… hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng.

Để tri ân khách hàng tin tưởng, ủng hộ sản phẩm xe máy Yamaha cũng như chào đón năm học mới, từ 15/8 đến 31/10, Yamaha Motor Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dòng xe Janus, Grande, Latte, FreeGo, Sirius, Jupiter, Exciter… và các mẫu xe thể thao dưới 300 cc.

Cụ thể, khi mua các dòng xe máy do Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và nhập khẩu gồm Exciter 150, Exciter 155, Sirius, Sirius Fi, Jupiter Fi, Jupiter Finn Fi, Nouvo SX, Nozza, Luvias Fi, Nozza Grande, Acruzo, Janus, FreeGo, Latte, NVX 125, NVX 155, FZ150i, NM-X, TFX, R15, R15 (Monster), MT-15, R3 và MT-03, khách hàng được tham gia quay số với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Sau khi mua xe máy bất kỳ thuộc danh sách kể trên trong thời gian khuyến mãi, khách hàng truy cập trang web quaythuongyamaha.vn, nhập thông tin theo hướng dẫn là có thể tham gia quay số may mắn. Kết quả quay thưởng sẽ hiện ra ngay trên màn hình sau khi khách hàng thực hiện quay thưởng.

Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên website quaythuongyamaha.vn trong vòng 5 phút kể từ khi thực hiện quay thưởng. Công ty sẽ liên tục cập nhật với khách hàng số lượng giải thưởng còn lại và danh sách khách hàng trúng thưởng tính đến thời điểm thực hiện quay thưởng.

Yamaha Motor Viet Nam,  Yamaha Janus anh 1

Yamaha áp dụng chương trình quay số trúng thưởng cho nhiều dòng xe máy.

Với chương trình khuyến mãi vào đúng dịp năm học mới sắp bắt đầu, các khách hàng nói chung và giới trẻ nói riêng có thể an tâm lựa chọn những sản phẩm xe máy mới của Yamaha Motor Việt Nam để tận hưởng trải nghiệm lái xe thú vị. Đó có thể là Janus 2022 hướng đến những cô nàng trẻ trung, năng động; “chiến mã” Exciter dành cho những anh chàng cá tính, đam mê tốc độ; hay FreeGo phù hợp với chàng trai yêu thích sự trẻ trung.

Yamaha Motor Viet Nam,  Yamaha Janus anh 2

Để biết thông tin chi tiết, độc giả truy cập website Yamaha Motor Việt Nam hoặc liên hệ hotline 18001588.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm