Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

15 năm Nutrilite khẳng định vị thế hàng đầu

Trên thị trường sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, Nutrilite là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng toàn cầu nhờ bề dày 80 năm kinh nghiệm và 15 năm khẳng định vị thế hàng đầu.

Người tiêu dùng ngày chú trọng hơn đến chăm sóc sức khỏe chủ động với một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý. Tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng có xu hướng quan tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày.

Trước nhu cầu ngày càng gia tăng, nhiều loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đã xuất hiện. Tuy nhiên suốt các năm qua, có một nhãn hiệu luôn khẳng định vị trí hàng đầu, đó chính là Nutrilite.

Tinh túy từ thiên nhiên, tinh hoa từ khoa học

Suốt hơn 80 năm hình thành và phát triển, Nutrilite luôn tin tưởng vào triết lý rằng chỉ có nguồn nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt mới tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy, những sản phẩm của hãng đều được sản xuất theo quy trình khép kín, khắt khe gồm 9 bước với hàng trăm nghìn lần kiểm tra, tuyển chọn và sàng lọc.

Từ khâu chọn hạt giống, các nhà khoa học Nutrilite kỳ công phân tích dữ liệu từ hơn 1.800 mẫu thực vật với các đặc tính sinh hóa riêng để chọn ra những loại có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Nutrilite đã tinh chọn đậu nành, lúa mì và đậu Hà Lan kết hợp với nhau để đem lại các sản phẩm cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu cho cơ thể.

Sau khi chọn những hạt giống hữu cơ, không có thành phần biến đổi gene hay bức xạ, dựa vào tính chất của từng loại cây trồng, Nutrilite sẽ chọn các trang trại phù hợp nhằm tạo ra những cây trồng khỏe mạnh với hàm lượng dưỡng chất tối ưu.

Hiện tại, Nutrilite sở hữu các trang trại hữu cơ ở Trout Lake (Mỹ), Fazenda (Brazil) và Rancho El Petacal (Mexico). Hàng năm, các nông trại này đều phải trải qua những cuộc kiểm định gắt gao từ Bộ Nông nghiệp Mỹ - một trong những kiểm duyệt khắt khe và uy tín nhất thế giới về thực phẩm hữu cơ.

Nutrilite anh 1

Nutrilite chỉ chọn những hạt giống hữu cơ, không có thành phần biến đổi gene hay bức xạ.

Tại trang trại hữu cơ, các lứa cây được trồng theo phương thức canh tác bền vững, không sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất kích thích tăng trưởng… Thay vào đó, người nông dân chỉ sử dụng bọ rùa, động vật phù du, đại bàng và chim cú để bảo vệ cây trồng, hay ủ các loại cây họ đậu cho héo tự nhiên thành phân bón để tăng độ màu mỡ, tơi xốp của đất.

Nutrilite anh 2

Cây được trồng trọt theo phương thức canh tác bền vững, không sử dụng hóa chất, từ đó cho ra đời nguồn nguyên liệu xanh, sạch.

Đến thời kỳ thu hoạch - giai đoạn nguyên liệu đạt được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, cây trồng được vận chuyển nhanh nhất có thể từ cánh đồng đến nhà máy nhằm bảo toàn tối đa nguồn dưỡng chất có trong từng nguyên liệu. Sau quá trình chiết xuất dưỡng chất với công nghệ hiện đại, mỗi sản phẩm được phân tích kiểm định 200 lần trước khi sản xuất hàng loạt, vượt qua hơn 500.000 đợt kiểm tra chất lượng độc lập mỗi năm và trải qua quy trình đóng gói nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.

Trải qua quy trình nghiêm ngặt, Nutrilite đem lại những loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, tinh khiết và hiệu quả, qua đó giúp người dùng chủ động chăm sóc sức khỏe.

Từ chất lượng đến sự tin yêu trên toàn cầu

Cùng với quy trình sản xuất 9 bước từ hạt giống đến thành phẩm, lịch sử phát triển lâu đời, Nutrilite còn là thương hiệu bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ, vitamin và khoáng chất bán chạy số 1 thế giới, được kiểm chứng độc lập bởi bên thứ 3 (Euromonitor International Limited)và quan trọng nhất là đảm bảo tính an toàn, Nutrilite ghi điểm trong lòng người tiêu dùng toàn thế giới. Tại Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê cùng đông đảo người dùng cũng tin tưởng chọn Nutrilite dài lâu để chăm sóc sức khỏe.

Nutrilite anh 3

H’Hen Niê cùng đông đảo người dùng tin chọn Nutrilite.

Qua hành trình hơn 80 năm, Nutrilite ngày càng lớn mạnh với hệ thống phân phối rộng lớn ở hơn 100 quốc gia, sở hữu lượng nhà phân phối hàng triệu người. Chính những sản phẩm chất lượng, kết hợp hài hòa giữa “tinh hoa từ khoa học” và “tinh túy từ thiên nhiên” đã đưa tên tuổi của Nutrilite trở thành thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ, vitamin và khoáng chất bán chạy nhất thế giới(theo nghiên cứu của Euromonitor từ 4/2022 đến 8/2022). Thương hiệu cũng được trao cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng cho hai sản phẩm thực phẩm bổ sung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe 3 năm liên tiếp.

Với các phòng thí nghiệm trên toàn cầu, hơn 1.000 nhà khoa học, kỹ sư và chuyên gia nghiên cứu sản phẩm giàu kinh nghiệm, Nutrilite tiên phong trong kỹ thuật hiện đại để tìm ra các phương pháp thu được tối đa dưỡng chất từ thiên nhiên, cũng như tìm ra các thành phần nguyên liệu đột phá cho các sản phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe.

Sự đón nhận của người tiêu dùng và các giải thưởng uy tín mà Nutrilite đạt được chính là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng của thương hiệu trong việc cam kết chất lượng, mang đến sản phẩm an toàn, tinh khiết và hiệu quả từ thiên nhiên nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam.

Đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Amway Việt Nam

Địa chỉ: 18 VSIP II-A, đường số 30, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II-A, phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

SĐT: 18001700

Website: Nutrilite.com.vn

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm