Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

15 streamer và gương mặt mạng kiệt sức vì những thử thách cam go

Ở vòng chung kết của Đảo sinh tồn, 15 người chơi vượt qua 5 thử thách. Việc phải leo lên đỉnh núi khiến nhiều thí sinh kiệt sức.

Bác Gấu bật khóc chia sẻ về việc anh trai qua đời.

Tối 29/10, vòng chung kết của Đảo sinh tồn - chương trình thực tế đầu tiên của Free Fire Việt Nam - bắt đầu đầy kịch tính. Từ 24 thí sinh, 15 người xuất sắc được chọn ra qua các thử thách gay cấn và bước vào vòng chung kết. Trong đó, Ngô Đình Nam bước vào vòng thi quan trọng nhất với tiêu chí không để đội nào khác lấy được kho báu.

15 thí sinh chia thành 3 đội là Vàng, Xanh và Tím lần lượt do AS Mobile, Bác Gấu và Siro Gaming làm trưởng nhóm. Được thông báo thử thách ở vòng chung kết khó khăn hơn trước rất nhiều lần nhưng 15 thí sinh vẫn hừng hực tinh thần chiến đấu và quyết tâm.

Vòng chung kết có 5 thử thách lần lượt là Khoảnh khắc Booyah!, Tâm đầu ý hợp, Chiếc lưỡi ma thuật, Vận chuyển linh vật và Ông hoàng đạo lý. Sau 5 thử thách, các đội chơi phải lấy được các mảnh ghép để xếp thành một bức tranh ở đỉnh núi Thiên. Trên đường lên đỉnh núi, các thành viên phải thu thập manh mối có cùng màu sắc với đội của mình.

Dao sinh ton anh 1

Ruby TV kiệt sức khi leo tới đỉnh núi.

Thử thách đầu tiên yêu cầu người chơi lên bục chụp ảnh và đội nào có tất cả thành viên lọt vào tấm hình sẽ chiến thắng. Sau một hồi cạnh tranh gay cấn và cũng hài hước, đội Tím giành chiến thắng. Đội Vàng xếp thứ 2, đồng nghĩa đội Xanh đứng hạng 3. Với tư cách người chiến thắng, đội Tím có lợi thế xuất phát đầu tiên tới nơi thực hiện thử thách thứ 2.

Các thử thách của vòng chung kết không chỉ đòi hỏi thể lực tốt để leo lên đỉnh núi còn phải có tinh thần đồng đội và trí tuệ. Sau 3 chặng đầu tiên, đội Tím luôn duy trì vị trí đầu tiên.

Chặng 4, các đội chơi bước vào thử thách vận chuyển linh vật. 5 thành viên của mỗi đội phải vận chuyển con vật trong từng thùng. Một trong 5 thùng có linh vật nguy hiểm nên chỉ cần vận chuyển một lần. Trong khi đó, 4 thùng còn lại phải vận chuyển 5 lần.

Ếch là con vật mà suốt nhiều năm qua Ruby TV không dám nhìn. Tuy nhiên, ở thử thách này, cô gặp phải con vật cô sợ nhất là ếch. Không thể vượt qua nỗi sợ, Ruby TV không hoàn thành thử thách và khiến đội Tím phải nhường lượt chơi. Ruby TV bật khóc vì để ảnh hưởng đến cả đội.

Cũng nhờ vòng đấu này, đội Vàng có cơ hội bứt phá và vươn lên dẫn đầu. Đội Xanh cũng nhân cơ hội và vươn lên vị trí thứ 2.

Đội Vàng đến địa điểm thực hiện thử thách số 5 đầu tiên. Ở đây, các thành viên dùng manh mối có được trong suốt đường đi để giải các mệnh đề. Họ vượt qua thử thách khi giải được 8/10 mệnh đề.

700 m cuối cùng để leo lên đỉnh núi khiến các đội đều mệt mỏi, kiệt sức. Tuy nhiên, tinh thần đoàn kết và quyết tâm giúp họ cùng nhau chinh phục thử thách. Cuối cùng, đội Vàng giành chiến thắng chung cuộc.

Dao sinh ton anh 2

Các người chơi cùng nhìn lại hành trình ở Đảo sinh tồn.

Ngoài chiến thắng, điều quan trọng hơn cả trong vòng chung kết là những mâu thuẫn được hóa giải. Ở tập trước đó, Hà Thảo Linh và Học Mõm mâu thuẫn. Hà Thảo Linh liên tục chỉ trích Học Mõm là gánh nặng của đội, chỉ nói mà không biết làm. Tới tập chung kết, họ được xếp cùng đội.

Học Mõm coi đây là cơ hội cuối cùng để chứng tỏ khả năng với Hà Thảo Linh. Cuối cùng, Học Mõm đã làm được điều anh mong muốn. Thậm chí, khi còn 700 m nữa là leo lên đỉnh núi, Hà Thảo Linh đuối sức. Học Mõm quyết định ở lại để kéo đồng đội lên. “Tôi công tư phân minh. Vòng chung kết, Học Mõm gánh tôi”, Hà Thảo Linh khẳng định.

Trong những giây phút cuối cùng, các thí sinh bật khóc khi lắng nghe chia sẻ của nhau. Tại đây, Bác Gấu nức nở bày tỏ việc anh trai qua đời đúng ngày ghi hình. Tuy nhiên, vì tình cảm dành cho mọi người sau thời gian gắn bó, Bác Gấu vẫn quyết định tiếp tục chương trình. Anh khẳng định chưa bao giờ có được trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời như ở Đảo sinh tồn.

Học Mõm và Hà Thảo Linh mâu thuẫn khi quyết chiến ở Đảo sinh tồn

Tập 3 của Đảo sinh tồn có những phần đấu kịch tính giữa 2 đội thi. Học Mõm và Hà Thảo Linh nảy sinh mâu thuẫn khi chung đội.

Cuộc đấu trên đảo sinh tồn của 24 streamer và gương mặt mạng

Đảo sinh tồn là cuộc đấu của 24 người chơi nổi tiếng. Họ vượt qua các thử thách cam go để lấy được vật phẩm và sinh tồn trên vùng đất hoang vắng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm