Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

2 người bị ngạt khí trong bồn chứa xăng

Trong lúc đang vệ sinh dưới bồn chứa xăng dầu khoảng 20 m3 của cửa hàng, một người bị ngất xỉu. Một người khác di chuyển xuống bồn để đưa nạn nhân lên nhưng cũng bị ngất theo.

Cảnh sát đưa nạn nhân lên khỏi bồn chứa xăng và sơ cứu ban đầu. ​​​​​

Vào khoảng 14h25 ngày 17/2, tại Cửa hàng xăng dầu số 15 thuộc Chi nhánh xăng dầu Hậu Giang (phường 1, TP Vị Thanh, Hậu Giang) xảy ra một vụ tai nạn lao động làm 2 người bị ngạt khí.

Có mặt kịp thời, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Hậu Giang đã tiến hành cứu hộ, sơ cứu ban đầu và đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện điều trị.

Vào thời điểm trên, trong lúc một người đang vệ sinh dưới bồn chứa xăng dầu khoảng 20 m3 của cửa hàng thì bị ngất xỉu. Một người khác gần đó di chuyển xuống bồn để đưa nạn nhân lên nhưng cũng bị ngất theo.

ngat khi duoi ham xang anh 1

Bồn chứa xăng nơi 2 nạn nhân gặp nạn.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Hậu Giang điều động một xe cứu nạn cứu hộ, một xe chữa cháy, một xe chỉ huy cùng 20 CBCS khẩn trương đến hiện trường triển khai phương án cứu nạn, đưa các nạn nhân lên khỏi bồn chứa xăng.

Tổ công tác đã thực hiện sơ cứu ban đầu, đồng thời liên lạc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang chuẩn bị cấp cứu các nạn nhân. Do được đưa lên khỏi bồn chứa xăng và cấp cứu kịp thời nên hiện tại sức khỏe của một nạn nhân đã hồi phục ổn định, nạn nhân còn lại đang được điều trị tích cực.

Bước đầu xác định nguyên nhân khiến các nạn nhân ngất xỉu là do ngạt khí.

Những cuốn sách hay về xã hội

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Hai người tử vong do ngạt khí metan ở Yên Bái

Anh H.V.Y. xuống vệ sinh giếng nước thì bị ngạt khí và mắc kẹt. Thấy vậy, hàng xóm của anh này xuống ứng cứu nhưng bất thành.

https://cand.com.vn/doi-song/kip-thoi-cuu-nan-2-nguoi-bi-ngat-khi-trong-bon-chua-xang-i683903/

Trần Lĩnh - Hoài Xuyên/ Công an nhân dân

Bạn có thể quan tâm