Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

2021 qua đi, để những nụ cười lạc quan ở lại

Bên cạnh những khó khăn, thử thách, 2021 còn ngập tràn tinh thần lạc quan, tình cảm yêu thương ấm áp lưu giữ trong tâm trí mỗi người.

Năm mới sắp đến là thời điểm tất cả chúng ta cùng ngồi lại để suy ngẫm về những gì đã làm được trong năm cũ. 2021 là một trong những năm thử thách nhất với tất cả, từ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, đến người dân khắp mọi miền Tổ quốc.

Tinh thần lạc quan vượt qua thử thách

“Năng lượng tích cực”, “lạc quan” là hai trong số không ít từ khóa được giới trẻ truyền tai và động viên nhau trong những ngày biến động của năm 2021. Mọi người đều cùng đồng lòng để vượt qua dịch bệnh, cùng nắm lấy tay nhau tiến về phía trước.

Lạc quan là khi ta thấy các y, bác sĩ không ngừng cố gắng giúp đỡ và bảo vệ sức khỏe của người dân, là những anh bộ đội ra rừng ở để nhường doanh trại cho người dân cách ly. Vượt lên trên khó khăn của dịch bệnh, mọi người sát lại gần nhau hơn, sẵn sàng san sẻ miếng cơm manh áo cho những mảnh đời kém may mắn. Hàng trăm bếp ăn từ thiện, quán cơm 0 đồng nhanh chóng xuất hiện, trao tận tay hàng chục nghìn suất ăn miễn phí đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

nang ly vi nam moi anh 1

Tinh thần lạc quan và nghị lực của đội ngũ y bác sĩ trong tâm dịch. Ảnh: Duy Hiệu.

Tinh thần lạc quan còn thể hiện rõ trong khoảnh khắc các bạn trẻ tình nguyện lên tuyến đầu, nhiệt tình hỗ trợ cán bộ y tế. Sau quãng thời gian làm việc không ngừng nghỉ, sau những mất mát cá nhân, họ vẫn nở nụ cười mạnh mẽ. Có lẽ nụ cười lạc quan chính là nguồn năng lượng dồi dào để mỗi người chung tay vượt qua khó khăn, thử thách.

nang ly vi nam moi anh 2

Những khoảnh khắc đẹp từ tuyến đầu chống dịch luôn là động lực để tất cả cố gắng nhiều hơn. Ảnh: Hoàng Giám.

Tất cả hành động dù nhỏ bé đều góp phần tạo nên một năm 2021 ý nghĩa, giúp mỗi người trưởng thành và hiểu hơn về giá trị của hạnh phúc. Đồng thời, chúng ta càng nâng niu những giá trị cốt lõi từ gia đình, người thân và học cách yêu thương chính mình. 2021 có thể khó khăn, nhưng hãy vững tin rằng mỗi người đều đã nỗ lực và cố gắng gấp nhiều lần.

Sát lại gần nhau, đón chào năm mới

Khi thành phố bước vào giai đoạn bình thường mới, nhịp sống dần ổn định, mọi người lấy lại sự cân bằng vốn có. Nhiều người trẻ thừa nhận, sau thời gian dài quanh quẩn trong nhà, họ đã quý trọng hơn bữa cơm gia đình đông đủ, các buổi hẹn hò ăn uống, cà phê với bạn bè. Những việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng lại là ước muốn của nhiều người sau thời gian dài giãn cách, ở xa gia đình.

Năm 2021 nhiều biến động mang đến không ít suy nghĩ trong mỗi người, giúp chúng ta hiểu rằng điều hạnh phúc nhất không chỉ là mang tiền về nhà, mà là sức khỏe, sự lạc quan và tinh thần tích cực. Sau vô vàn thách thức, khó khăn, ai cũng là những người chiến thắng bởi chính nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt một năm vừa qua.

Để nhắc mọi người vì nỗ lực của bản thân trong năm 2021, hãng Carlsberg cũng mang đến những ly bia tươi tuyệt hảo như một món quà xứng đáng trong dịp lễ hội cuối năm. Đây chính là món quà đặc biệt mà nhãn hàng dành cho mọi người để lan tỏa tinh thần tích cực, cùng nhau vượt qua khó khăn, đồng thời truyền tải mong muốn mọi người hãy yêu thương, tự hào về chính bản thân sau một năm nhiều cố gắng.

nang ly vi nam moi anh 3

Carlsberg mang đến những cây thông bia tươi độc đáo để cùng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ dịp cuối năm 2021.

Nếu thời gian đầu năm 2021, nụ cười lạc quan ở tuyến đầu chống dịch chính là khoảnh khắc đẹp được ghi nhớ, thì giây phút mọi người cùng sát lại gần nhau, nâng ly chúc mừng vì những nỗ lực đã qua lại sẽ mang đến điều tích cực và ngập tràn hy vọng. Trong không khí đặc biệt của ngày cuối năm, đừng quên cảm ơn bản thân vì đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Suốt hơn 170 năm hình thành và phát triển, Carlsberg luôn nỗ lực bền bỉ vươn tới những điều tốt đẹp hơn. Mùa lễ hội năm nay, hãng mong muốn tôn vinh nỗ lực vượt qua thử thách của mọi người trong năm 2021, thông qua chuỗi hoạt động cây thông bia tươi và mini game “Chúng ta nâng ly cho điều gì”.

Qua đó, thương hiệu bia Đan Mạch góp phần lan toả năng lượng tích cực và gửi gắm hy vọng về một năm mới trọn vẹn hơn. Để tìm hiểu thêm về những hoạt động mùa lễ hội năm nay của Carlsberg, độc giả truy cập tại đây.

Giang Hoàng Nam

Bạn có thể quan tâm