Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

3 lý do giúp trường mầm non Kindy City được nhiều phụ huynh tin chọn

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, hệ thống trường mầm non quốc tế Kindy City có chương trình giảng dạy toàn diện, đáp ứng kỳ vọng của nhiều bậc phụ huynh.

Nhờ áp dụng chương trình Creative Curriculum (Mỹ) bám sát thực tế, giúp trẻ tiếp thu tự nhiên cùng phương pháp “Learn through play - Học qua chơi”, Kindy City đem đến môi trường học tập nhẹ nhàng mà hiệu quả. Trường luôn chú trọng mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân, từ đó đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp.

Bác sĩ Trí Đoàn - phụ huynh bé Cherry, học sinh tại Kindy City - nhận xét: “Theo tôi, triết lý giáo dục của trường đề ra nhằm phát huy mạnh điểm mạnh của từng bé. Thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, vui chơi giải trí như trồng cây, nuôi cá, dã ngoại, trường giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng”.

Không gian học tập hiện đại

70% thời gian học tập của học sinh Kindy City diễn ra bên ngoài lớp học. Không gian học tập của trường luôn được mở rộng với nhiều hoạt động thú vị. Ngoài các phòng học thoáng mát, rộng rãi, các cơ sở đều có phòng chức năng nhạc, kịch và trung tâm học liệu CRC (Curriculum Resources Center) với đầy đủ học cụ, tư liệu cho việc phát triển toàn diện ở trẻ.

Hoc qua choi,  giao duc anh 1

Bác sĩ Trí Đoàn chọn Kindy City là nơi gửi gắm con gái Cherry.

Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động điền dã, thực tế, mở ra nhiều không gian đa dạng để các em thêm tự tin, vững vàng. Học sinh được trải nghiệm nhiều điểm đến thú vị như Vườn tuổi thơ - Happy Farm, Thành phố tuyết - Snow Town, Bưu điện thành phố, Dinh Độc Lập, tiệm bánh Nhất Hương, trường Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Erato…

Hoc qua choi,  giao duc anh 2

Phương pháp “Learn through play - Học qua chơi” khơi gợi hứng thú đến trường cho trẻ.

Giáo viên chu đáo, chuyên nghiệp

Bên cạnh xây dựng nền tảng học thuật vững chắc, Kindy City chú trọng bồi đắp tình cảm, sự yêu thương và mang đến cho trẻ niềm hạnh phúc mỗi ngày. Nhờ vậy, trẻ luôn cảm thấy thân thuộc ngay từ những ngày đầu đến lớp.

Đồng thời, lớp học được thiết kế thân thiện như một gia đình nhỏ. Ở đây, giáo viên đồng hành với học sinh bằng sự quan tâm, gần gũi, giúp trẻ sẵn sàng sẻ chia và tự do bộc lộ cá tính, phát triển theo cách riêng.

“Ở trường có cô chuyên ẵm bồng các bạn nhỏ. Nhìn cách cô chăm sóc các bé, tôi cảm thấy như một người mẹ chăm con”, chị Ái Châu, phụ huynh bé Happy, chia sẻ.

Hoc qua choi,  giao duc anh 3

Các em được tự do bộc lộ cá tính, phát triển theo cách riêng.

Môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế

Kindy City tạo cho trẻ môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế, hướng tới giúp các em đạt mức giao tiếp ngôn ngữ thứ hai thông thạo như người bản địa.

“Tôi rất vui khi con có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như một phản xạ tự nhiên”, phụ huynh bé Dầu Dừa chia sẻ. Bác sĩ Trí Đoàn cũng cho biết từ khi con gái học tại Kindy City, trình độ tiếng Anh của con cải thiện rõ rệt. Bé nghe - hiểu tốt, phát âm chuẩn hơn trước rất nhiều.

Hoc qua choi,  giao duc anh 4

Môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Kindy.

Với sự dìu dắt, tình yêu thương và sự đa dạng trong trải nghiệm học tập, Kindy City mong muốn thêm vào cuốn nhật ký của trẻ những kỷ niệm thật đẹp, tạo hành trang vững chắc ở các bậc học tiếp theo. Trường kỳ vọng trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi học sinh, cùng các em phát triển toàn diện.

Đón năm học mới 2022-2023, Kindy City dành 30 suất học bổng đặc biệt cho phụ huynh ghi danh cho trẻ trước 30/9. Ngoài ra, Kindy City cam kết không tăng học phí năm học 2022-2023 như lời tri ân cho học sinh cũ đã gắn bó với trường qua đại dịch. Trường cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho học sinh mới. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ hotline 0901853353.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm