Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

3 ứng dụng giúp Gen Z tận hưởng niềm vui

Trong thời đại số, biết cách tận dụng các tiện ích công nghệ sẽ giúp cuộc sống của Gen Z thêm phần thú vị, đậm sắc hơn.

Dù là giải trí, ghi chép nhật ký hay thanh toán điện tử, Gen Z đều dễ dàng tìm thấy các ứng dụng miễn phí để tạo ra cuộc sống muôn màu. Dưới đây là những ứng dụng thú vị mà bạn có thể thử.

Daylio Journal

“Một ứng dụng cực kỳ hữu ích, giúp bạn nhận ra các hành động vô tình nào có thể tác động đến cảm xúc của mình, từ đó giúp chăm sóc sức khoẻ tinh thần tốt hơn”, đó là những gì trang web truyền thông kỹ thuật số Mashable dành cho Daylio Journal. Ứng dụng này đạt 4.8 sao với hơn 10 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Như một quyển nhật ký cảm xúc và chăm sóc bản thân với các thang đo hạnh phúc thông qua hoạt động hàng ngày, Daylio Journal là một ứng dụng miễn phí, giúp bạn ghi chép cuộc sống hàng ngày theo cách đơn giản nhất.

Kaypay anh 1

Chăm sóc cảm xúc thời 4.0 dễ dàng với ứng dụng trên tay.

Với ứng dụng này, bạn dễ dàng theo dõi sức khoẻ, giấc ngủ, bữa ăn, cập nhật hoạt động thể thao, các cuộc gặp gỡ với bạn bè, gia đình, nhắc nhớ chuyến bay, cuộc hẹn… Cuộc sống muôn màu của bạn sẽ không còn hội chứng “não cá vàng”, thay vào đó là một phong cách khỏe mạnh, cân bằng.

Pinterest

Là địa chỉ quen thuộc trong việc khơi nguồn cảm hứng bất tận và kho tài liệu ý tưởng cho mọi lĩnh vực, Pinterest là ứng dụng không thể thiếu dành cho Gen Z thích sáng tạo, đam mê công nghệ và có gu thẩm mỹ.

Với mỗi từ khóa được gõ vào thanh tìm kiếm, một thế giới mới như được mở ra, từ phong cách thời trang, trang điểm “gây bão”, đến cách phối màu, xu hướng mới… Bạn có thể tìm thấy hầu như mọi ý tưởng ở Pinterest.

Kaypay anh 2

Cảm hứng hiện ra với kho tư liệu và ý tưởng đa dạng của Pinterest.

Thay vì rầu rĩ khi bí ý tưởng, hay lúc muốn tìm kiếm cảm giác tích cực với các hình ảnh mãn nhãn, hãy thử lướt Pinterest. Bạn có thể tạo nhiều nhóm tương ứng với các chủ đề khác nhau, và bắt đầu “ghim” mọi ý tưởng khắp thế giới.

Kaypay

Đây là ứng dụng mua sắm trả sau bắt kịp xu hướng chi tiêu mới “Buy now, pay later”. Người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm mượt mà cùng ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu chính hãng.

Kaypay anh 3

Mua sắm có kế hoạch, chi tiêu có trách nhiệm với Kaypay.

Thông qua việc chia thanh toán thành 4 kỳ, việc mua sắm có kế hoạch trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể nhận sản phẩm sau khi thanh toán 25% tổng giá trị mặt hàng ở kỳ đầu tiên. Không còn đối diện với cảnh cháy túi mỗi cuối tháng vì săn sale, hoặc cân đo đong đếm mua món này bỏ món kia, Kaypay giúp bạn duy trì lối sống hiện đại, cập nhật xu hướng mới ở mọi ngành hàng, từ thời trang, mỹ phẩm, đến thể thao...

Kết hợp cùng việc sử dụng đồng thời các chương trình ưu đãi từ Kaypay và các nhãn hàng đối tác chính hãng, thói quen mua sắm của Gen Z sẽ được “nâng niu” với phương thức thanh toán hiệu quả, tiện lợi này.

Nằm trong top 40 ứng dụng mua sắm được sử dụng nhiều nhất trên App Store và top 20 trên CH Play, Kaypay trở thành trợ thủ đắc lực để Gen Z tự tin mua sắm những món đồ ưa thích mà không lo đau ví mỗi lần chốt đơn.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm