Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

6.000 khán giả Hà Nội thăng hoa với những khúc hát bồng bềnh Chillies

Sau thành công của live concert “Trên những đám mây” ở TP.HCM, Chillies tiếp tục mang những khúc hát bồng bềnh đến Hà Nội, thăng hoa cùng 6.000 khán giả thủ đô.


concert Chillies anh 1

Tối 1/4, Chillies mang live concert Trên những đám mây ra Hà Nội sau thành công của đêm diễn đầu tại TP.HCM ngày 18/3. Đây là show diễn lớn đầu tiên của nhóm tại thủ đô, với sự góp mặt của 6.000 khán giả. Lượng khán giả đêm diễn này nhiều hơn ở TP.HCM khoảng 1.000.

concert Chillies anh 2

Show diễn bắt đầu buổi tối nhưng ngay từ chiều, rất đông khán giả đã có mặt để xếp hàng vào xem. Trời thủ đô mưa lất phất, những người yêu nhạc Chillies vẫn đội mưa để cùng chờ đợi khoảnh khắc hòa mình vào không gian bồng bềnh của "những đám mây".

concert Chillies anh 3

Tại concert, hơn 20 ca khúc được ban nhạc và các khách mời trình diễn với bản phối mới, đưa người nghe lên từng "tầng mây". Những bản hit thành công, ghi dấu trong lòng người hâm mộ như Và thế là hết, Mascara, Vùng ký ức… đến những ca khúc mới trong EP Trên những đám mây vừa được ra mắt lần lượt vang lên, khán giả cùng hòa giọng.

concert Chillies anh 4

Dù đây đã là đêm diễn thứ hai, các thành viên ban nhạc vẫn không giấu được sự xúc động khi nhận sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Đây là show diễn quan trọng nhất trong chuỗi hoạt động của Chillies sau thời gian dài "ngủ đông" - thành viên Duy Khang chia sẻ.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Chillies của 'Và thế là hết' khiến 5.000 khán giả trẻ TP.HCM tan chảy

Không gồng gánh, đêm nhạc ở TP.HCM của Chillies diễn ra bằng thanh âm thư giãn và nhẹ nhõm của các chàng trai "trên những đám mây".

Chillies: 'Liều ăn nhiều'

Chia sẻ với Zing, Duy Khang - giọng ca chính của Chillies - cho biết anh và các thành viên tính toán kỹ đường đi nước bước cho nhóm ngay từ khi vừa bắt đầu với âm nhạc.

Hinh anh quyen ru cua IVE hinh anh

Hình ảnh quyến rũ của IVE

0

Nhóm nhạc nữ nhà Starship đã có sự đổi mới về mặt hình ảnh cũng như âm nhạc trong ca khúc mới "Kitsch". Các cô gái hướng đến sự quyến rũ và mạnh mẽ.

Minh Tuyền

Bạn có thể quan tâm