Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

8.000 khán giả 'cháy' hết mình tại Mcredit Fest Bình Dương

Sự kiện âm nhạc và săn quà “Bạn ơi! Mcredit đây!” đã diễn ra sôi động tại Bình Dương với loạt hoạt động vui chơi, giải trí, săn quà, ca nhạc...

Mcredit anh 1

Chương trình do công ty tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) tổ chức, thu hút 8.000 lượt khách tham gia, gần 20.000 lượt đăng ký trước sự kiện qua app Mcredit, 450.000 lượt view xem livestream trên fanpage Mcredit và FPT Play. Chương trình có sự đồng hành của các đối tác lớn như Ngân hàng Quân đội MB, Yamaha, Bảo hiểm Quân đội MIC, Panasonic, FPT Play, Greenfeed, Intimex…

Mcredit anh 2

Trong sự kiện, Mcredit mang đến trải nghiệm vay TikTak - vay và nhận tiền trong 5 phút trên app Mcredit. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hào hứng và tham gia đăng ký vay, nhận quà.

Mcredit anh 3

Điểm nhấn thu hút nhất là đêm nhạc hội với sự xuất hiện của những nghệ sĩ giải trí nổi tiếng: Đức Phúc, Mono, Huỳnh Tú, nhóm nhạc Đinh Band, nhóm nhảy DK, DJ Mie.

Mcredit anh 8

Trong đêm nhạc, 15 khách hàng may mắn trúng giải thưởng giá trị từ các nhà tài trợ: Bộ thẻ MB Hi Visa Collection, gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện MIC Care, tủ lạnh và máy giặt sấy Panasonic. Giải đặc biệt là xe máy Yamaha Exciter 155 cũng tìm thấy chủ nhân.

Mcredit anh 9

“Cuối tuần, tôi và gia đình đã có trải nghiệm rất vui tại sự kiện âm nhạc và săn quà ‘Bạn ơi, Mcredit đây’. Đây là lần đầu một công ty tài chính tiêu dùng tổ chức chương trình giải trí tầm cỡ và chất lượng cho công chúng Bình Dương. Rất cảm ơn Mcredit và mong mỗi năm Mcredit lại dành tặng Bình Dương một sự kiện như vậy”, anh Anh Tuấn - khán giả tham dự chương trình - chia sẻ.

Mcredit anh 10

Mcredit Music Fest ở Bình Dương là chương trình đầu tiên khởi động chuỗi sự kiện giải trí hướng đến người lao động của Mcredit trên toàn quốc. Các chương trình tiếp theo dự kiến lần lượt tổ chức tại các thành phố lớn trong năm 2023, hứa hẹn tạo nên những bữa tiệc bùng nổ, giàu cảm xúc.

Để tìm hiểu thêm về các điểm tư vấn bán hàng và thông tin sản phẩm của Mcredit, độc giả liên hệ phòng dịch vụ khách hàng Mcredit qua hotline 1900636769, website www.mcredit.com.vn, fanpage: McreditVietnam hoặc tải app Mcredit.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm