Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

9 năm cộng hưởng, kiến tạo các giá trị của Techcombank và Manulife

Techcombank và Manulife Việt Nam vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 9 năm hợp tác song phương, ghi dấu bước chuyển mình của hai tổ chức tài chính hàng đầu.

Từ khi ký kết hợp tác vào năm 2013, Techcombank và Manulife Việt Nam đã làm việc chặt chẽ để tối ưu khả năng ứng dụng công nghệ số của ngân hàng, nhằm nâng cao trải nghiệm cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cộng hưởng tinh hoa, tiên phong chuyển đổi

Các giải pháp số hóa từ Manulife như ePolicy (hợp đồng điện tử), ePOS (giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu khách hàng) kết hợp công cụ iTCBLife và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Techcombank tạo nên sự thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng. Đặc biệt, giải pháp của hai doanh nghiệp hỗ trợ người dùng khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và yêu cầu cách ly xã hội tại nhiều nơi.

Techcombank hop tac Manulife anh 1

Ông Darren Buckley - Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ - Techcombank phát biểu khai mạc sự kiện.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng eClaims, khách hàng của Techcombank trải nghiệm quy trình yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản hơn khi có thể nộp và gửi hồ sơ trực tuyến cũng như thực hiện các quyết định chi trả tự động. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến thông qua ứng dụng ngân hàng Techcombank Mobile.

Ông Mark Chapman, Giám đốc Điều hành Kênh Phân phối thông qua đối tác của Manulife Việt Nam - cho biết: “Techcombank không chỉ khai thác hiệu quả những lợi thế của công nghệ, mà còn cung cấp cho chúng tôi mạng lưới phân phối vững mạnh và rộng khắp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính có chuyên môn cao để tiếp cận khách hàng trên cả nước. Sự hợp tác với Techcombank giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của chúng tôi. Manulife Việt Nam tự hào về những thành tựu đã đạt được và mong muốn cùng Techcombank phát triển hơn nữa”.

“Trái ngọt” từ 9 năm cộng hưởng

Thành công của mối quan hệ hợp tác giúp ​​Techcombank được vinh danh là “Đối tác ngân hàng của năm 2019”, riêng Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm 2021” tại giải thưởng uy tín Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards.

Năm 2021, Techcombank đứng thứ 2 trên thị trường Bancassurance tại Việt Nam, cung cấp sự bảo vệ cho gần 120.000 khách hàng. Trong khi đó, Manulife Việt Nam dẫn đầu thị trường về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới.

Techcombank hop tac Manulife anh 2

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Techcombank và Manulife.

Nỗ lực “vì một cộng đồng sống khỏe hơn mỗi ngày”, hai doanh nghiệp cùng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank, Manulife Danang International Marathon.

Ông Terry Li, Giám đốc cao cấp Bảo hiểm của Ngân hàng Techcombank, chia sẻ: “Phục vụ tốt nhất các kế hoạch tài chính và nhu cầu bảo vệ khác nhau của người dùng là giá trị cốt lõi của quan hệ đối tác, bởi cả hai tổ chức đều đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác này tiếp tục phát triển và thịnh vượng, đồng thời tạo dựng an toàn tài chính vững vàng trong dài hạn cho các khách hàng của cả hai”.

Không dừng ở đó, năm 2021, Techcombank và Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư SuperLink (ILP) - giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu bảo vệ đa dạng và tăng tài sản ngày càng phổ biến ở Việt Nam.

Mới đây nhất, hai tổ chức tiếp tục ra mắt giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư “Legacy” với quyền lợi bảo vệ đến 200% số tiền bảo hiểm cùng 12 quỹ liên kết đơn vị. Đặc biệt, các quỹ liên kết được quản lý bởi chuyên gia tài chính hàng đầu của Manulife Investment Management Viet Nam và Techcom Capital.

Giang Cơ Thụy

Bạn có thể quan tâm