Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Aeon Mall Bình Tân đồng hành tổ chức giải Liên Quân Mobile sinh viên

Giải đấu Liên Quân Mobile dành riêng cho sinh viên TP.HCM lần đầu tiên được tổ chức tại Aeon Mall Bình Tân với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Từ ngày 10/9 đến ngày 25/9, giải đấu Liên Quân Mobile “Arena of Student” diễn ra với 3 vòng thi chính. Vòng loại nội bộ trường diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/9 vừa qua đã tìm ra 28 đội mạnh nhất, đại diện cho 28 trường đại học, cao đẳng trong thành phố, đi tiếp vào loại liên trường vào ngày 18/9 tại Aeon Mall Bình Tân.

Tại vòng loại liên trường ngày 18/9, 28 đội tuyển đã cống hiến hết mình để giành lấy tấm vé vào vòng chung kết. Kết thúc vòng loại, giải đấu đã tìm ra 8 đội mạnh nhất sẽ tham gia tranh tài trong vòng chung kết, được tổ chức tại sảnh Đông của Aeon Mall Bình Tân từ 23/9 đến 25/9.

Aeon Mall Binh Tan anh 1

Đây là lần đầu tiên Aeon Mall Bình Tân được chọn là địa điểm tổ chức của giải đấu Liên Quân Mobile.

Tại vòng chung kết, các đội tuyển sẽ có cơ hội giành vị trí vô địch cùng rất nhiều quà tặng như sau:

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu là 100 triệu đồng với hệ thống giải hấp dẫn trong vòng chung kết:

Quán quân: 10 triệu đồng tiền mặt, 1 voucher mua hàng trị giá 5 triệu đồng, cup, bộ quà tặng từ Liên Quân Mobile.

Á quân: 7 triệu đồng tiền mặt, 1 voucher mua hàng trị giá 3 triệu đồng, bộ quà tặng từ Liên Quân Mobile.

2 giải Quý quân: 3 triệu đồng tiền mặt, 1 voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng, bộ quà tặng từ Liên Quân Mobile.

4 giải khuyến khích: 500.000 đồng tiền mặt.

Aeon Mall Binh Tan anh 2

Danh sách 28 đội đại diện cho 28 trường đại học, cao đẳng tham gia vòng loại liên trường của giải đấu vào ngày 18/9.

Liên Quân Mobile được phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS bắt đầu từ cuối năm 2016. Tựa game nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi trò chơi thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) có số lượng người chơi lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh thỏa mãn nhu cầu giải trí, game đề cao tính chiến thuật, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý và tinh thần đồng đội cao giữa những người chơi, tạo ra sự gắn kết và tính cộng đồng chặt chẽ.

Với những giá trị và sức ảnh hưởng mang lại, Liên Quân Mobile nói riêng và e-Sports (thể thao điện tử) nói chung đang được cộng đồng công nhận và ngày càng có tiếng nói lớn trên hệ thống thể thao quốc tế.

Đây là lần đầu tiên Aeon Mall Bình Tân đồng hành tổ chức giải đấu “Arena of Student” với mục đích đem đến một sân chơi bổ ích, tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các bạn sinh viên. Đồng thời, thông qua một giải đấu lành mạnh, quy mô và chuyên nghiệp, BTC kỳ vọng mang lại góc nhìn mới về một bộ môn thể thao điện tử đề cao sự phối hợp, tinh thần đoàn kết.

Dù không tham gia thi đấu, bạn hoàn toàn có thể hòa chung không khí náo nhiệt tại các hoạt động offline của chương trình, đồng thời cổ vũ cho đội tuyển yêu thích tại vòng chung kết “Arena of Student”. Ghé Aeon Mall Bình Tân vào ngày 18/9 để theo dõi vòng loại liên trường và ngày 23, 24, 25/9 để chứng kiến trận chung kết nảy lửa.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm