Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Amway Việt Nam tổ chức ngày tình nguyện vì cộng đồng

Ngày 17/12 vừa qua, Công ty Amway Việt Nam tổ chức “Ngày tình nguyện vì cộng đồng – CSR Day 2017” tại làng trẻ em SOS Gò Vấp và Hà Nội với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Amway anh 1
Từ sáng sớm, không khí tại làng SOS Gò Vấp đã rộn ràng hơn mọi ngày với sự có mặt của các tình nguyện viên là 150 đối tác và nhân viên Amway.
Amway anh 2
Trong khi đó, tại làng SOS Hà Nội, mọi người cũng đang chuẩn bị cho một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi và giàu cảm xúc.
Amway anh 3
Sân khấu được hâm nóng với phần văn nghệ do chính các em tại làng SOS Gò Vấp trình diễn.
Amway anh 4
Tất cả mọi người được chia thành nhiều đội để tham gia các trò chơi vận động, mỗi đội gồm đối tác, nhân viên Amway và các em nhỏ.
Amway anh 5
Những trò chơi trí tuệ thu hút sự tham gia của đông đảo trẻ em tại đây.
Amway anh 6
Hoạt động đặc biệt tại làng SOS Gò Vấp là “khoác áo mới” cho bức tường rào của làng. Từng đường cọ tỉ mỉ của 300 em nhỏ và tình nguyện viên đã tạo nên một hàng rào đầy màu sắc.
Amway anh 7
Đại diện Amway trao quà Giáng sinh đến các mẹ và em nhỏ của làng trẻ em SOS tại Hà Nội, Gò Vấp. Anh Bùi Khánh Nguyên - Giám đốc đối ngoại Công ty Amway Việt Nam chia sẻ: “Nụ cười của các em bé tại làng SOS đã trao cho chúng tôi bài học lớn về tình yêu thương, tinh thần lạc quan và nghị lực vượt khó để mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống”.
Amway anh 8
Ngày CSR Day (ngày tình nguyện vì cộng đồng) là cách Amway khuyến khích nhân viên và đối tác của mình xây dựng một văn hóa làm việc có trách nhiệm, quan tâm đến cộng đồng. Chương trình đã kết thúc nhưng nhiều cảm xúc đẹp vẫn đọng lại trong lòng mỗi người tham gia.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm