Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ảnh cưới của Hà Lê

Hà Lê cho biết anh và vợ thường xuyên đi du lịch nhưng Hà Giang là điểm đến khó quên nhất. Do đó, rapper chọn nơi này để chụp ảnh cưới.

Ha Le ket hon anh 5

Hà Lê cùng vợ chọn thung lũng hoa tam giác mạch tại Sủng Là hay Dinh Vua Mèo trong thung lũng xã Sà Phìn làm bối cảnh chụp ảnh cưới. Rapper giải thích anh và vợ đều thích du lịch nên dù quãng đường tới Hà Giang rất vất vả, anh vẫn quyết định chọn nơi đây để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Ê-kíp của anh mất một ngày để di chuyển từ Hà Nội tới địa điểm chụp hình.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Hà Lê kết hôn

Lễ vu quy của Hà Lê và bạn gái kém 13 tuổi Gia Linh được tổ chức vào ngày 28/1 tại Hà Nội. Cặp uyên ương bên nhau đã 6 năm.

Hollywood van hon loan hinh anh

Hollywood vẫn hỗn loạn

0

Cuộc đình công của 11.500 biên kịch thuộc Hiệp hội Biên kịch Mỹ (WGA) đã bước sang tháng thứ hai. Hiện, chưa có tín hiệu nào cho thấy sự kiện sẽ kết thúc.

Lan Phương

Ảnh: NVCC.

Bạn có thể quan tâm