Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ảnh cưới của Ngọc Thuận và bạn gái kém 17 tuổi

Nam diễn viên Ngọc Thuận và Bích Ngọc đã đăng ký kết hôn. Hai người tổ chức hôn lễ vào 17/12.

Ảnh cưới của diễn viên Ngọc Thuận. Ảnh: Nguyễn Thanh.

Ngày 3/11, diễn viên Ngọc Thuận xác nhận với Zing anh tổ chức lễ cưới ngày 17/12, tại TP.HCM. Ngọc Thuận cũng chia sẻ hình ảnh cưới đầu tiên. Anh và hai bên gia đình đang bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ và gửi thiệp mời tới bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Nam diễn viên cùng vợ chụp ảnh cưới vào ngày 26/10.

Theo diễn viên Ngọc Thuận, vợ anh sinh năm 2003, tên là Bích Ngọc. Hai người quen nhau tình cờ và dần gắn bó nhờ sự hòa hợp trong tính cách, sở thích. Họ đã đăng ký kết hôn. Chênh lệch tuổi tác nhưng Ngọc Thuận và Bích Ngọc không gặp trở ngại, khó khăn gì từ khi yêu đến thời điểm kết hôn.

ngoc thuan ket hon anh 1

Ngọc Thuận tổ chức lễ cưới ngày 17/12. Ảnh: Nguyễn Thanh.

Nam diễn viên tâm sự gia đình luôn là điều đáng quý và quan trọng nhất với anh. Đi đâu hay làm gì, anh cũng nghĩ về gia đình. Chính gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc để anh vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Ở hiện tại, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thấy bản thân đủ chín chắn, từng trải nên sẵn sàng cho việc có tổ ấm riêng.

Ngọc Thuận thấy may mắn khi vợ luôn thấu hiểu và chia sẻ. Đặc biệt, gia đình hai bên luôn ủng hộ mối quan hệ tình cảm của nam diễn viên.

Sinh năm 1986, Ngọc Thuận tham gia nhiều phim như Trai nhảy, Gạo nếp gạo tẻ, Vợ chồng Đậu thời @, Lạc lối, Thám tử miệt vườn, Sóng tình... Anh cũng dẫn nhiều chương trình về đề tài ẩm thực.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Ji Yeon (T-ara) và cầu thủ bóng chày tổ chức hôn lễ ngày 10/12

Ji Yeon và Hwang Jae Gyun kết hôn sau khoảng một năm hẹn hò. Hôn lễ của họ được tổ chức tại khách sạn Shilla vào giữa tháng 12.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm