Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Anh Tú mắc lỗi xung đột hai phần thân trên - dưới

Carpet Check ghi nhận sự xuất hiện của các sao Việt trên thảm đỏ sự kiện tuần qua. Trong đó, Anh Tú gặp xung đột về tạo hình.

Series Carpet Check của Zing đăng tải vào thứ 2 là những đánh giá về phong cách của sao Việt trên thảm đỏ trong tuần dựa trên tiêu chí về lựa chọn trang phục, lối trang điểm, phụ kiện hài hòa và sự bắt kịp xu hướng.

Sách hay dành cho các tín đồ thời trang

Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.

Lý do trang phục sọc ngang 'hại' Khả Ngân

Dù có nhiều nghiên cứu cho rằng sọc ngang “vô hại”, stylist quốc tế Nancy Gandrud khẳng định trên tạp chí 303 rằng họa tiết sọc ngang luôn khiến người mặc trở nên to hơn.

Phương Nhi được khen với trang phục cổ yếm

Ngoài những gương mặt quen thuộc của Vbiz, Carpet Check tuần này ghi nhận sự xuất hiện của hai người đẹp quốc tế đến từ Miss Universe 2022.

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục

Vo Decao sau bien co hinh anh

Vợ Decao sau biến cố

0

Sau biến cố, Lâm Minh có nhiều thay đổi về cả ngoại hình và cuộc sống. Cô dành nhiều thời gian bên con trai, tập trung cho công việc người mẫu.