Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Baifern Pimchanok là đại sứ thương hiệu Traveloka Thái Lan và Việt Nam

Nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á - Traveloka - vừa công bố sao nữ Baifern Pimchanok trở thành gương mặt đại diện mới cho hãng.

Baifern Pimchanok là nữ diễn viên Thái Lan nổi tiếng được đông đảo khán giả châu Á mến mộ. Mới đây, ngọc nữ màn ảnh Thái vừa trở thành gương mặt đại diện mới cho nền tảng du lịch Traveloka tại Thái Lan và Việt Nam.

Trong bối cảnh du lịch tiếp tục phục hồi và sự quan tâm của công chúng đối với ngành tăng đáng kể, Traveloka mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa niềm đam mê khám phá, để người dùng được “Sống, đậm chất riêng".

Traveloka anh 1

Ngôi sao màn ảnh Thái Baifern Pimchanok là đại diện mới của Traveloka. Ảnh chụp website Traveloka.

Bà Shirley Lesmana, Giám đốc Marketing của Traveloka, chia sẻ việc lựa chọn Baifern làm đại sứ thương hiệu minh chứng cho cam kết của doanh nghiệp trong việc thấu hiểu nhu cầu khách du lịch Gen Y và Gen Z - những người đam mê khám phá, tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. “Tinh thần và phong cách sống ưa khám phá của Baifern phù hợp thông điệp mới của Traveloka”, bà Shirley nhận định.

Bà Shirley cũng cho biết trong hai tháng đầu năm, lượt tìm kiếm phương tiện đi lại và phòng khách sạn trên Traveloka tại thị trường Việt Nam lần lượt tăng hơn 30% và 50% so với cùng kỳ 2022. Số liệu từ Tổng cục Du lịch cho thấy cả nước đã đón 1,8 triệu lượt khách quốc tế trong hai tháng đầu năm 2023 - gấp gần 37 lần năm 2022 - đồng thời đón 20 triệu lượt khách nội địa.

Với Baifern Pimchanok - đại sứ thương hiệu Traveloka - sống hết mình là sẵn sàng khám phá thế giới. Baifern chia sẻ: “Là người ưa xê dịch, tôi vinh dự và hào hứng với cơ hội này. Du lịch là cách để tôi tạo nên những ký ức đẹp, tận hưởng trải nghiệm trong cuộc sống cũng như học hỏi, khám phá nhiều nền văn hóa cùng gia đình và người thân. Hiện tại, biên giới các nước đã mở lại nên tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng để mọi người cùng khám phá thế giới, với sự đồng hành của Traveloka”.

Traveloka tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu tại Đông Nam Á với danh mục sản phẩm và dịch vụ du lịch đa dạng trên nền tảng. Doanh nghiệp cũng tạo ra những trải nghiệm thú vị và đáp ứng nguyện vọng của người tiêu dùng.

Traveloka là nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, hỗ trợ người dùng khám phá và đặt mua đa dạng sản phẩm, dịch vụ về du lịch và tài chính. Danh mục dịch vụ của Traveloka trải dài từ đặt phương tiện di chuyển như vé máy bay, xe buýt, tàu hỏa, thuê ôtô, đưa đón sân bay đến tiếp cận danh sách các điểm lưu trú lớn nhất Đông Nam Á gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Lợi thế về công nghệ và dịch vụ giúp doanh nghiệp trở thành nền tảng đặt chỗ đa dạng lựa chọn về nơi ở và gói dịch vụ.

Doanh nghiệp còn cung cấp dịch vụ đặt chỗ tại các thị trường lớn trong khu vực, bao gồm những địa điểm tham quan và hoạt động vui chơi, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Đồng thời, Traveloka mang đến các giải pháp tài chính, thanh toán và bảo hiểm đáp ứng loạt nhu cầu về tiện ích sống. Hãng cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương, hơn 30 tùy chọn thanh toán trong khu vực. Hiện tại, ứng dụng đạt hơn 114 triệu lượt tải về, trở thành nền tảng du lịch phổ biến hàng đầu tại Đông Nam Á.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm