Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bạn gái tỷ phú Jeff Bezos chi 2 triệu USD làm phim

Phim điện ảnh đầu tay do Lauren Sanchez rót vốn có sự tham gia của con gái Jeff Bezos. Nhà báo tốn 2 triệu USD cho dự án này.

Theo Yahoo, Lauren Sanchez tự bỏ vốn đầu tư The Golden Door, bộ phim kinh dị tâm lý với sự tham gia vai chính của Daniella Kertesz, Megalyn Echikun. Dự án được quay ở Topanga, California trong khoảng 20 ngày.

Đáng chú ý, con gái tuổi teen của Jeff Bezos giữ vai trò thực tập sinh và đóng một vai nhỏ trong phim.

Tuy nhiên, Page Six cho biết bạn gái tỷ phú giàu thứ 3 thế giới và đội ngũ sáng tạo của The Golden Door xảy ra bất đồng trong quá trình làm việc. Nhà báo kiêm MC 54 tuổi và bạn trai không được hoan nghênh vì thường xuyên đến phim trường giám sát, chỉ đạo dù bị cho "thiếu kinh nghiệm làm phim".

Nguồn tin tiết lộ, trợ lý đạo diễn, đạo diễn hình ảnh, giám sát kịch bản và một số thành viên khác của ê-kíp, đều xin nghỉ sau khi phải làm việc cùng Sanchez.

ty phu Jeff Bezos anh 1

Jeff Bezos ủng hộ bạn gái làm phim. Ảnh: Hola.

Tuy nhiên, số khác bênh vực Sanchez khi nói cô vốn sở hữu công ty quay phim Black Ops Aviation và trước đó đã làm phim tài liệu (gồm cả phim ngắn về chuyến du hành vũ trụ của William Shatner trên tên lửa Blue Origin), nên không thể khẳng định bạn gái tỷ phú thiếu kinh nghiệm.

Hơn nữa, việc hàng loạt nhân viên nam xin từ chức khiến đoàn phim The Golden Door bị chỉ trích mang tư tưởng phân biệt giới tính, và nạn nhân không ai khác ngoài Sanchez.

Ở diễn biến khác, nguồn tin trên trường quay cho biết thêm, bất đồng lớn nhất đến từ khâu sáng tạo và sản xuất. Người này nói: "Đây là điều đáng lẽ phải thảo luận trước khi bộ phim bấm máy. Để tôi nói cho các bạn biết, những gì xảy ra ở hậu trường còn thú vị hơn nhiều so với bộ phim".

Lauren Wendy Sanchez sinh năm 1969, là nhân vật truyền thông người Mỹ. Cô nổi tiếng với tư cách nhà báo giải trí và MC có lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh. Năm 2019, Sanchez công khai mối quan hệ tình cảm với nhà sáng lập Amazon.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Thái độ của con gái Kanye West khi gặp mẹ kế

Kanye West đã giới thiệu vợ mới với con gái cả của anh, bé North West. Mới đây, ba người xuất hiện cùng nhau.

Sở thích diện váy xẻ đến eo của Jennifer Lopez

Chủ nhân hit "On The Floor" có sở thích diện những thiết kế cut-out táo bạo hoặc xuyên thấu để tôn vóc dáng.

Minh tinh 'Iron Man' bị phản đối vì giảm cân bằng nước hầm xương

Chuyên gia dinh dưỡng và người trong giới nghệ thuật phản đối cách giảm cân được cho là thiếu khoa học của Gwyneth Paltrow.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm