Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bắt quả tang 7 cô gái tại các cơ sở massage bán dâm cho khách

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt quả tang 7 cô gái tại các cơ sở massage trên địa bàn đang có hành vi bán dâm và kích dục cho khách.

Ngày 8/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự 3 người có liên quan đến 6 cơ sở massage điều nhân viên bán dâm cho khách.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 1/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt kiểm tra 6 cơ sở massage trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Ban dam cho khach anh 1

Cơ quan công an đồng loạt kiểm tra 6 cơ sở massage trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana.

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 7 cô gái đang có hành vi bán dâm và kích dục cho khách. Tất cả gái bán dâm này đều là nhân viên làm việc tại các quán massage trên.

Sau khi củng cố đầy đủ chứng cứ, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với N.T.M.D. (17 tuổi) và N.C.T. (23 tuổi) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”, đồng thời tạm giữ N.H.T. (28 tuổi) về hành vi “Môi giới mại dâm”, các nghi phạm nêu trên đều trú tại tỉnh Đắk Lắk.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bat-qua-tang-7-co-gai-tai-cac-co-so-massage-dang-ban-dam-cho-khach-136584.html

Nguyễn Chính/Bảo vệ Pháp luật

Bạn có thể quan tâm