Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bé trai tử vong sau khi đến lớp mầm non

Bé trai 17 tháng tuổi đang đi học thì có biểu hiện bất thường. Khi được đưa vào bệnh viện, cháu bé đã tử vong.

Ngày 3/3, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội, đang điều tra vụ một bé trai ở xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, tử vong bất thường sau khi đi học ở lớp mầm non.

Lãnh đạo UBND huyện Thường Tín cho biết ngày 2/3, bé trai 17 tháng tuổi được gửi tại một điểm trông giữ trẻ ở địa phương. Khi thấy bé trai có dấu hiệu bất thường, người trông trẻ đã báo cho phụ huynh để đưa bé trai đi khám.

Sau khi đưa vào bệnh viện, bé trai đã tử vong. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định bé trai bị ngã.

Lãnh đạo UBND huyện Thường Tín cho biết thêm bố mẹ bé trai đều đi làm. Do bé trai chưa đủ tuổi tới trường mẫu giáo nên được gửi tại một điểm trông giữ trẻ tư nhân.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Bé trai 2 tuổi bất ngờ tử vong tại trường mầm non

Cơ quan công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang làm rõ vụ việc bé trai 2 tuổi tử vong tại trường Mầm non Bé Ngoan ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm