Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bên trong căn nhà Pele gắn bó gần 40 năm trước khi qua đời

Vào năm 2018, huyền thoại bóng đá Pele đã bán ngôi nhà ở Hamptons, Mỹ với giá 2,85 triệu USD.

Pele anh 1

Theo New York Post, "Vua bóng đá" Pele đã mua một trang trại ven sông East End vào năm 1979 với giá 156.000 USD, tương đương 680.000 USD theo tỷ giá hiện nay.

Pele anh 2

Căn nhà rộng 315 m2 và thường được ông lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng vào mỗi dịp hè. Trước khi bán lại vào năm 2018, Pele đã cho thuê căn nhà với mức phí 45.000 USD/tháng.

Pele anh 3

Căn nhà có 6 phòng ngủ và 7 phòng tắm. Khu vực phòng ăn được thiết kế theo phong cách không gian mở để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Pele anh 4

Căn nhà sử dụng tông màu sáng là chủ đạo. Phong cách thiết kế nội ngoại thất cũng đi theo xu hướng tối giản. Các tiện ích trong nhà đều đã được cải tiến hoặc thay mới.

Pele anh 5

Trang trại cũ đã được cải tạo thành một tòa nhà hai tầng. Riêng khu vườn quanh nhà có diện tích lên tới hơn 4.000 m2. Căn nhà có hướng nhìn thẳng ra bãi biển Clearwater, Florida, Mỹ.

Pele anh 6

Ông sinh sống đa phần tại dinh thự ven biển Guaruja, bang Sao Paulo, Brazil. Trong khi đó, hai cô con gái của ông lại cư trú tại thành phố New York, Mỹ.

Pele anh 7

Nơi đây có khu vực riêng dành cho các trò chơi, phòng làm việc và phòng giải trí đa phương tiện. Căn nhà cũng có một gara tách biệt được đặt ở tầng trệt.

Pele anh 8

Vào ngày 29/12, Pele qua đời sau khi chống chọi với căn bệnh ung thư ruột kết. Trước đó, ông đã tích cực điều trị tại bệnh viện Albert Einstein, một trong những bệnh viện tốt nhất ở Nam Mỹ.

Dự án Thành phố Cà phê được đánh giá khác biệt, truyền cảm hứng

Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn - nhận định Thành phố Cà phê là dự án độc đáo, thu hút cả nhóm nhà đầu tư và khách hàng mong muốn sở hữu nhà ở.

100 tài phiệt Hàn Quốc sở hữu hơn 22.000 bất động sản

Đây là dữ liệu được Cơ quan Thống kê Hàn Quốc tính đến ngày 1/11. Tổng giá trị tài sản được chính phủ Hàn Quốc ước tính tới 2,3 tỷ USD.

Độc giả Zing có thể tìm đọc thêm các cuốn sách hay về kinh tế tại Tủ sách kiến thức kinh tế. Các cuốn sách cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức về kinh tế vĩ mô, chứng khoán, bất động sản, lạm phát, các cuộc suy thoái từng xảy ra, kinh nghiệm quản lý chi tiêu...

Thanh Vũ

Craig Macnaughton

Bạn có thể quan tâm