Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bố chồng cũ gây tranh cãi khi trả lời về Dương Mịch

Nam diễn viên gạo cội của Hong Kong Lưu Đan gây tranh cãi khi trả lời về đời sống tình cảm của con trai Lưu Khải Uy và con dâu cũ Dương Mịch.

Ngày 21/3, trang 163 đưa tin mới đây Dương Mịch được bắt gặp tới Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp sau 3 năm. Tuy nhiên, bố chồng cũ của cô là diễn viên Lưu Đan lại chia sẻ ông không biết việc Dương Mịch về thăm con.

Câu trả lời của Lưu Đan gây ra nhiều tranh cãi. Một số cho rằng ngôi sao Mái ấm gia đình đang ám chỉ việc Dương Mịch về Hong Kong thăm con gái không chính xác, vì ông là người đang nuôi dưỡng bé Tiểu Gạo Nếp nhưng lại không biết được thông tin con gái gặp mẹ.

Bên cạnh đó, số khác nhận xét Lưu Đan thường xuyên nhận trả lời phỏng vấn về đời sống riêng của con trai Lưu Khải Uy, nhưng câu trả lời của ông luôn bị đánh giá là hạ thấp Dương Mịch.

Trước đó, Lưu Đan khen bạn gái mới của Lưu Khải Uy, nữ diễn viên Lý Hiểu Phong là người dễ mến, hiểu chuyện và khẳng định nam diễn viên lần này đã chọn đúng người. Từ câu trả lời của Lưu Đan, người hâm mộ cho rằng ông đang chê con dâu cũ Dương Mịch là người không biết cách xử sự. Ngoài ra, nghệ sĩ gạo cội của TVB từng chỉ trích Dương Mịch bỏ bê con gái, ba năm không gặp mặt con.

Theo HK01, nữ diễn viên Lý Hiểu Phong được cho là đang mang thai ở tháng thứ 2, thông tin này trở thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội Weibo. Lý Hiểu Phong và Lưu Khải Uy chưa kết hôn nhưng rất gắn bó với nhau. Trong buổi phỏng vấn, Lưu Đan cho biết ông đã nghe tin tức này, nhưng không rõ sự thật.

Theo 163, năm 2018, khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, trong khối tài sản chung 4,5 tỷ NDT, Dương Mịch nhận 4 tỷ, trong khi đó Lưu Khải Uy chỉ nhận 500 triệu NDT và quyền nuôi dưỡng con gái.

Luu Dan anh 3

Dương Mịch được cho là muốn nhận lại quyền nuôi con. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, Dương Mịch tiết lộ rằng nếu chồng cũ kết hôn lần nữa, quyền chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp sẽ thuộc về cô. Do đó, việc Dương Mịch sang Hong Kong thăm con có thể là động thái để chuẩn bị giành quyền nuôi con. Dù vậy, con gái nữ diễn viên hiện tại đã 9 tuổi, Dương Mịch cần xem xét nguyện vọng của bé bởi từ khi sinh ra, Tiểu Gạo Nếp đã sống cùng ông bà tại Hong Kong.

Lưu Đan cũng thường khen ngợi cháu gái thông minh, tính cách độc lập từ nhỏ, yêu thích hội họa. Theo lời nghệ sĩ, do xa mẹ lâu ngày, Tiểu Gạo Nếp không có cảm giác nhớ mẹ, chủ yếu quấn quýt với bố và ông bà.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu Sách hay về sao Hong Kong: Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Dương Mịch về thăm con gái sau 3 năm xa cách

Sau khi ly hôn, Dương Mịch ít gặp gỡ con gái vì công việc bận rộn. Cô thường xuyên bị chỉ trích là "bà mẹ tồi".

Phim điện ảnh của Dương Mịch chỉ quay trong 20 ngày

Dự án "Không có chuyện gì mà một bữa lẩu không giải quyết được" của Dương Mịch kết thúc thời gian quay nhanh khiến người hâm mộ lo lắng.

Động thái của Dương Mịch sau khi bị tung tin môi giới bán dâm

Nữ diễn viên ủy quyền cho luật sư nộp đơn, giải quyết vụ kiện với những cá nhân bôi nhọ cô trên mạng xã hội.

Đồ Nam

Bạn có thể quan tâm