Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Bổ thận An Vương quảng cáo sai sự thật

Bộ Y tế đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào nội dung quảng cáo sai sự thật về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương để quyết định mua và sử dụng.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương quảng cáo sai sự thật. Ảnh: Medaditus.

Ngày 31/3, Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, phát cảnh báo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương quảng cáo sai sự thật.

Theo cơ quan này, gần đây, website https://vnconsumer.com quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Cụ thể, website này quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khi chưa được cấp giấy xác nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo.

Cục An toàn Thực phẩm thông tin phẩm này có địa chỉ trụ sở chính là tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị khác xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Bộ Y tế đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào nội dung quảng cáo sai sự thật về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ thận An Vương tại website nêu trên để quyết định mua và sử dụng. Việc này có nguy cơ gây ảnh hưởng sức khỏe và kinh tế.

Ăn uống lành mạnh có thể giúp cải thiện tâm trạng, đặc biệt là đối với những người có dấu hiệu căng thẳng, trầm cảm. Rất nhiều loại vitamin, khoáng chất như folate (B9), B12, vitamin B1 (thiamine) và B6 (pyridoxine)... đóng vai trò then chốt trong việc ngăn ngừa và xoa dịu trầm cảm.

Cuốn sách Ăn gì cho khỏi thần kinh của tác giả Uma Naidoo là cẩm nang về cách lựa chọn, sử dụng và chế biến thực phẩm để hỗ trợ sức khỏe tâm thần. Tác giả là một chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng tâm thần học, mang tới kiến thức dinh dưỡng để tăng cường hệ miễn dịch và đối phó với các bệnh trạng về tâm lý.

Cô gái ở Quảng Ninh nhiễm sán dây do thói quen ăn thịt bò tái

Cô gái 28 tuổi cho hay có thói quen ăn bún bò tái kèm rau sống khoảng 3-4 lần/tháng.

Phương Anh

Bạn có thể quan tâm